Cẩm nang du lịch

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Ba-Na-Hills-Da-Nang Du lịch Đà Nẵng - Du lịch Di Sản Việt Nam

Đà Nẵng vốn là một thành phố phát triển mạnh mẽ mọi mặt, đặc biệt là ngành du lịch. Khách du lịch trong và ngoài nước biết đến Đà Nẵng bởi rất nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng và con người Đà Nẵng thân thiện, nhiệt tình. Với đà phát triển như giờ, Đà Nẵng đã và đang thu hút số lượng khách du lịch đến và đi cực lớn và cơ hội khách du lịch quay lại đây không nhỏ.

 

KINH NGHIỆM DU LỊCH ĐÀ NẴNG 

 

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ

 

THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG

 

Đến với Đà Nẵng, để tham quan một cách toàn diện và đầy đủ các điểm hấp dẫn du lịch ở đây, tốt hơn hết bạn và gia đình nên đi theo chương trình tour du lịch , bởi các tour du lịch đã thiết kế một cách đầy đủ, khoa học về thời gian, địa điểm đến tham quan giúp bạn không phải lo lắng về phương tiện di chuyển, khách sạn nghỉ ngơi, nhà hàng ăn uống, mua vé tham quan thời gian nào….? Vì tất cả các điểm đến du lịch đã được các công ty lên lịch trình cụ thể, hợp lý, đặc biệt hơn, với nhiều lợi ích như thế nhưng chi phí đi theo tour lúc nào cũng nhỏ hơn so với đi tự túc giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa mà vẫn thoải mái khám phá Đà Thành trọn vẹn.

 

Để biết thêm các kinh nghiệm du lịch hữu ích xin vui lòng truy cập tại website: www.dulichdisanviet.vn

 

 

 

 

Phải kể đến đầu tiên là con người Đà Nẵng thân thiện, nhiệt tình, thẳng thắn rất được lòng khách du lịch. Hơn thế, các quy định du lịch ở Đà Nẵng rất rõ rang, nghiêm ngặt, các cơ quan quản lý về du lịch rất chặt chẽ nên hầu như khách du lịch khi đến Đà Nẵng không thấy tình trạng chặt chém, lôi kéo khách. Nếu có những trường hợp chặt chém khách, ngay lập tức khách du lịch gọi đến số Hotline của cơ quan quản lý báo cáo các trường hợp này và các cơ sở này sẽ bị phạt tiền hoặc phải đóng cửa ngừng kinh doanh trong một thời gian nhất định. Hầu hết người dân Đà Nẵng phục vụ khách du lịch vui vẻ, được khách phản ánh rất tốt nên bạn không phải lo lắng nhé.

 

Các điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng phải kể đến như: Cầu Quay sông Hàn, cầu Rồng, Bán đảo Sơn Trà, biển Mỹ Khê với vẻ đẹp quyến rũ, khu du lịch Bà Nà Hills, vòng quay mặt trời SunWheel cao nhất Đông Nam Á, chùa Linh Ứng Tự, bảo tàng Đà Nẵng, ….Những điểm đên này có một sức hút lạ thường đối với khách du lịch bởi các chương trình tour ở Đà Nẵng được thiết kế theo vòng tròn khép kín nên khách du lịch cứ đi từ bất ngờ nà đến bất ngờ khác bởi mỗi một điểm đến lại có những điều bất ngờ với họ, làm cho chuyến du lịch của họ có rất nhiều điều thú vị và họ học hỏi được rất nhiều điều từ chuyến du lịch đó, giúp họ hiểu thêm về cuộc sống và con người Đà Nẵng qua chuyến đi bổ ích này.

 

 

 

Xem thêm các tour đi du lịch Đà Nẵng hàng tuần:

 

 

Đà Nẵng, thành phố được mệnh danh là thành phố “đáng sống” nhất ở Việt Nam khiến du khách đến đây cũng khá tò mò về thành phố này. Mọi người dân Đà Nẵng được sử dụng miễn phí mạng, đây cũng là một điểm thúc đẩy khá lớn kinh tế ở đây, bạn không phải lo khi đến Đà Nẵng khó khăn trong việc liên lạc cũng như công việc trong chuyến du lịch của mình nhé.

 

Nếu bạn muốn khám phá thành phố Đà Nẵng tự do, bạn vẫn có thể lựa chọn tour Đà Nẵng 1 ngày sau đó tự do những ngày còn lại để hưởng thụ chuyến du lịch một cách trọn vẹn nhất nhé! Hãy liên hệ với công ty Du lịch Di Sản Việt Nam để tư vấn miễn phí và đặt tour Đà Nẵng – Bán Đảo Sơn Trà – Cù Lao Chàm – Hội An – Bà Nà Hills 4 ngày 3 đêm, tour Đà Nẵng – Bán đảo Sơn Trà – Huế - Hội An – Bà Nà Hills – Động Phong Nha 5 ngày 4 đêm với giá ưu đãi nhé.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi