Cẩm nang du lịch

Lâu đài cổ Osaka Nhật Bản

Lau-dai-co-Osaka-Nhat-Ban Du lịch Nhật Bản - Du lịch Di Sản Việt

Được coi là biểu tượng nổi tiếng của thành phố Osaka, Nhật Bản, lâu đài cổ Osaka được xây dựng vào cuối thế kỷ 16 với mười ba cấu trúc trong kiến trúc công trình được công nhận là di sản văn hóa của chính phủ Nhật Bản.

 

LÂU ĐÀI OSAKA TẠI NHẬT BẢN

 

ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG

 

Điểm đặc biệt của công trình này nằm ở chỗ lâu đài có tám tầng, cả tám tầng đều mạ vàng ròng rất đẹp mắt, từ tầng 1 đến tầng 7 được sử dụng để trưng bày các loại vũ khí cổ của Nhật Bản, ngoài ra còn có áo giáp, các loại dụng cụ, các vật dụng dân gian Nhật Bản…được lưu truyền lại. Tầng thứ tám được thiết kế để ngắm cảnh, được vây quanh bằng rào thép như chỉ dùng để quan sát, thăm dò. Dù đã được tu bổ lại nhiều lần vào những năm 1997 để trở thành biểu tượng của thành phố Osaka, lâu đài vẫn giữ lại những nét kiến trúc cổ và đồng thời mang trên mình vẻ đẹp lộng lẫy của ánh vàng kim rực rỡ và sự tươi sáng của các chất liệu trang trí.

 

Xem thêm các kinh nghiệm du lịch hữu ích tại website: dulichdisanviet.vn

 

 

 

 

Lâu đài Osaka nằm ngay bên dòng sông Okawa và công viên Sakura-no-miya-koen. Hàng năm, cứ vào mùa xuân khi hoa anh đào nở, khu vực công viên Sakura tràn ngập sắc hoa anh đào, khu vực lâu đài trở thành một tụ điểm vô cùng lớn của khách du lịch và người dân Nhật Bản đến đây thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp, đặc biệt là các đôi tình nhân đến đây để hẹn hò. Sắc hoa anh đào ửng hồng càng làm tôn lên nét đẹp tinh khôi, thanh túy của lâu đài Osaka.

 

 

Xem thêm các tour đi Nhật Bản giá rẻ:

 

 

Hàng năm, mỗi dịp lễ hội Tenjin – matsuri bên dòng sông Okawa diễn ra hoành tráng, du khách lại kéo về đây rất đông và nhộn nhịp, đây là một trong 3 lễ hội lớn nhất tại thành phố Osaka này thu hút sự chú ý của du khách rất lớn, lễ hội diễn ra với cuộc đua thuyền  sôi nổi của những đội đua và không khí tưng bừng cổ vũ của lễ hội. Dường như dòng sông Okawa và công viên Sakura làm tôn vinh biểu tượng của thành phố này là lâu đài Osaka.

 

Trong chuyến du lịch Nhật Bản của công ty Du lịch Di Sản Việt Nam, bạn sẽ được chiêm ngưỡng lâu đài Osaka – biểu tượng của thành phố này.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi