Cẩm nang du lịch

Tháp truyền hình Tokyo Sky tree

Thap-Tokyo-Skytree-Nhat-Ban Du lịch Nhật Bản - Du lịch Di Sản Việt

Được biết đến là một trong những tháp cao nhất Thế giới với dộ cao là 634 m và là tháp cao nhất Nhật Bản, Tháp truyền hình Tokyo Sky tree Tower được rất nhiều du khách chú ý khi đến với thành phố sầm uất Tokyo, đây có thể coi là công trình lịch sử của thành phố này và của cả Nhật Bản.

 

THÁP TRUYỀN HÌNH SKY TREE

 

THỦ ĐÔ TOKYO NHẬT BẢN

 

Vốn là một đài quan sát, phát sóng truyền hình cho toàn khu vực Kanto, tháp được rất nhiều nhà đầu tư chú ý và đầu tư vào dự án như Tobu Railway…Tháp Tokyo Skytree được khánh thành vào 22/5/2012 với một cấu trúc đặc biệt, chân tháp được thiết kế theo kiềng ba chân, thân tháp được thiết kế hình trụ, Tháp được bọc bởi một khung lưới bên ngoài với màu sơn đặc biệt của Nhật Bản có tên “lam bạch”. Đặc biệt, vào buổi tối, du khách có thể quan sát được sự phối hợp màu sắc độc đáo của tháp lấy ý tưởng theo nét cổ điển Nhật Bản, tháp Tokyo Skytree vào buổi tối trong ánh sáng thiên thanh, hồng trông giống một tip chớp thẳng lên trời rất đẹp.

 

Xem thêm những điều cần biết khi đi du lịch tại website: http://www.dulichdisanviet.vn

 

 

 

 

Tháp được xây dựng không chỉ nhằm mục đích phát sóng truyền hình cho thành phố, hiện nay, với độ “Hot” về độ cao của tháp, đây đã trở thành một đài quan sát lý tưởng cho những du khách thích cảm giác chinh phục độ cao ở nhiều mức khác nhau như 350m, 450m, ở mỗi mức độ cao này có sức chứa lên đến từ 1000-2000 khách đáp ứng cho những du khách muốn chiêm ngưỡng thành phố  về đêm lung linh trong ánh đèn.

 

 

Xem thêm các chương trình du lịch Nhật Bản giá rẻ:

 

 

Đứng từ trên cao phóng tầm mắt xuống dưới đúng là một cảm giác tuyệt vời, chính vì thế du khách kéo về đây một lượng khách rất lớn trong ngày khai trương, chỉ có khoảng 1/5 trong số du khách đó đã đặt vé trước hai tháng mới có vé để vào, còn lại thì phải đợi đến những ngày tiếp theo. Tháp Tokyo Skytree gợi nhắc đến cho du khách về tòa nhà Bayjoke Sky cao 86 tầng, khi đứng lên trên tầng thứ 84, du khách cũng có thể ngắm toàn cảnh thành phố Bangkok và 52 quận huyện Thái Lan, cảm giác tuyệt vời nhất là ban đêm. Tháp Tokyo Skytree còn đem đến cho du khách những trải nghiệm còn thú vị hơn khi được phóng tầm mắt giữa một thành phố của một đất nước phát triển hùng mạnh về kinh tế.

 

Hàng năm, Tháp Skytree thu hút một số lượng khách cực lớn đem đến lượng doanh thu cực lớn cho chủ đầu tư và còn hứa hẹn hiểu quả lâu dài của công trình thế kỷ này. 

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi