Cẩm nang du lịch

Hồ Ashi nổi tiếng Nhật Bản

Ho-Ashi-Nhat-Ban Du lịch Nhật Bản - Du lịch Di Sản Việt

Nhật Bản vốn là một đất nước được hình thành từ 4 đảo lớn và hàng ngàn đảo nhỏ xung quanh, chính vì thế Nhật Bản có rất nhiều  núi lửa hoạt động, núi lửa Phú Sỹ là một trong những núi lửa tiêu biểu nhất cho hàng ngàn núi lửa ở đây, hiện tại núi lửa này đã ngừng hoạt động nhưng khu vực quanh núi này có rất nhiều đặc điểm khác biệt so với những khu vực khác.

 

HỒ ASHI TẠI NHẬT BẢN

 

NGŨ TUYỆT QUANH NÚI PHÚ SỸ

 

Xung quanh núi Phú Sỹ hiện tại có rất nhiều hố nhỏ, hồ nhỏ bốc khói liên tục, nước ở đây có nhiều hố sôi sung sục trong thung lũng Awakudani, khu thung lũng này cũng đang thu hút lượng khách du lịch vô cùng lớn đến đây để tắm suối khoáng nóng. Du khách biết đến Nhật Bản với hình ảnh ngọn núi Phú Sỹ bọc bên trên chóp là lớp tuyết dày đặc trắng toát rất đẹp, phong cảnh xung quanh núi lửa này đẹp thơ mộng nhờ hồ Ashi, sau khi thư giãn tại thung lũng Awkudani xong, du khách thường đến hồ Ashi để thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp xung quanh hồ và núi Phú Sỹ.

 

Xem thêm các cẩm nang du lịch hữu ích tại website: dulichdisanviet.vn

 

 

 

 

Ngày xưa, nơi đây được coi là khi đại địa ngục của Nhật Bản, gần như mọi sinh vật không thể sống sót được khi núi Phú Sỹ còn hoạt động vì mỗi lần núi này hoạt động phun trào thiêu hủy toàn bộ hệ sinh thái trong phạm vi cực rộng xung quanh, chính vì thế, cư dân Nhật Bản cũng không dám sinh sống gần khu vực này cho đến khi nó ngừng hoạt động. Ngày nay, xung quanh núi lửa mọc lên ngày càng nhiều các trung tâm chăm sóc sức khỏe cho con người tận dụng từ nguồn nước khoáng nóng thiên nhiên ấy, du khách trên Thế giới đến đây tham quan, nghỉ dưỡng ngày một đông hơn.

 

 

Xem thêm các tour đi Nhật Bản khuyến mãi từ Hà Nội:

 

 

Trên hồ Ashi còn có rất nhiều thuyền cruise cho du khách ngắm cảnh, chụp hình kỷ niệm với những con tàu loại Viking tàu cướp nổi tiếng, du khách đến Nhật Bản ai cũng ao ước được chụp hình kỷ niệm với ngọn núi Phú Sỹ này, vừa đi thưởng ngoạn thắng cảnh tuyệt đẹp, vừa lưu lại bức hình kỷ niệm bên hồ Ashi và núi Phú Sỹ. Du khách sẽ hoàn toàn ngây ngây ngất giữa khung cảnh của núi rừng, mây xanh, nước và nước tuyệt vời. Trên hồ có rất nhiều tàu để phục vụ du khách, bạn không khỏi lo không có tàu đi du ngoạn sông nước nhé.

 

Du lịch Di Sản Việt Nam sẽ đưa bạn đến tham quan chiếc hồ Ashi này trong chuyến du lịch Nhật Bản 10 ngày 9 đêm hấp dẫn.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi