Cẩm nang du lịch

Nhà gạch đỏ Yokohama ở Nhật Bản

Nha-gach-do-Yokohama-Nhat-Ban Du lịch Nhật Bản - Du lịch Di Sản Việt

Nhà gạch đỏ Yokohama Nhật Bản là một trong những công trình tự hào của người Nhật. Được xây dựng vào đầu thế kỷ 20, đây là một công trình có sự ảnh hưởng lớn từ trào lưu giao lưu văn hóa phương tây. 

 

KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO 

 

NHỮNG CĂN BIỆT THỰ

 

TẠI YOKOHAMA

 

Sở dĩ được gọi là nhà gạch đỏ bởi những ngôi nhà này được xây dựng từ thép và gạch đỏ, mặc dù nó đã trải qua nhiều biến cố nhưng những ngôi nhà này vẫn tồn tại và trở thành di tích lịch sử của Nhật Bản. Nhà gạch đỏ Yokohama là một dãy nhà từ gạch đỏ, trong đó tên Yokohama được lấy từ hai tòa nhà chính trong dãy nhà đó, xưa các dãy nhà này được sửu dụng làm kho chưa hàng hóa cho cảng Yokohama, trải qau cuộc chiến tranh và nhiều biến cố khác, đến năm 2002 nhà gạch đỏ Yokohama đã được tu sửa và trở thành một trung tâm thương mại sầm uất được trang bị nhiều tiện nghi hiện đại.

 

Xem thêm các tour Nhật Bản trọn gói tổ chức bởi Du lịch Di Sản Việt:

 

 

 

 

Ở tòa nhà thứ nhất có rất nhiều hội trường đan năng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: trình diễn thời trang, ca múa hát, hội họp, tổ chức sự kiện, hòa nhạc….Toà nhà thứ hai được dùng là trung tâm thương mại bày bán rất nhiều hàng hóa, đặc biệt ở đây còn rất sôi nổi bởi có nhiều quán bar dành cho khách Tây, những quán café mọc lên rất nhiều. Cứ mỗi mùa thu về ở quảng trường giữa hai tòa nhà này khu phố lại trở lên sầm uất với tiệc vườn bia của lễ hội Oktoberfest, không khí của quảng trường này lúc nào cũng nhộn nhịp, đông vui.

 

 

 

Tìm hiểu thêm các cẩm nang du lịch hữu ích:

 

 

Cứ mỗi mùa xuân đến, xung quanh các dãy tòa nhà này tràn ngập sắc hoa, không chỉ có hoa tự nhiên mà người dân ở đây còn mang hoa từ các nơi khác về trưng bày ở đây thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, chụp ảnh, hẹn hò và thưởng hoa. Quảng trường giữa hai dãy nhà rất rộng nên đây trở thành một điểm tập trung của rất nhiều du khách nước ngoài đến vui chơi, họ đi dạo, ngắm phố và cảm nhận không khí du lịch nơi đây. Ngoài ra, ở quảng trường này còn hay diễn ra các hoạt động tổ chức sự kiện với quy mô lớn hàng năm, nếu bạn đến nhà gạch đỏ Yokohama vào mùa đông, bạn đừng quên mang thêm cho mình một đôi dày trượt băng nhé, tuyết rơi làm quảng trường trở thành một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trượt băng.

 

Hãy cùng Du lịch Di Sản Việt đến tham quan và tìm hiểu về ngôi nhà gạch đỏ Yokohama này nhé, bạn sẽ thấy có rất nhiều điều thú vị đấy.

 

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi