Cẩm nang du lịch

Thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan

thu-tuc-xin-cap-visa-du-lich-dai-loan Thủ tục cần chuẩn bị để xin visa du lịch Đài Loan

 Thông tin làm thủ tục Visa đi du lịch Đài Loan. Chuyên tư vấn dịch vụ visa đi du lịch Đài Loan miễn phí. Hỗ trợ khách du lịch làm thủ tục visa đi Đài Loan

 

THỦ TỤC XIN VISA ĐI DU LỊCH ĐÀI LOAN

 

Việc làm thủ tục xin Visa đi du lịch Đài Loan tương đối đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên cần phải tuân thủ theo 1 số nguyên tắc bắt buộc sau để có thể hoàn thành thủ tục 1 cách nhanh nhất, không làm gián đoạn chuyến du lịch của bạn.

 

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa đi du lịch Đài Loan:

thu-tuc-ho-chieu-xin-visa-di-du-lich-dai-loan

Hộ chiếu xin visa đi du lịch Đài Loan phải còn hạn trên 6 tháng

- Bản gốc hộ chiếu và 1 bản photo kèm theo ( còn trên 6 tháng hiệu lực)

- Đơn mẫu xin cấp visa + 2 ảnh thẻ 4x6 với phông nền trắng chụp trong khoảng 6 tháng đổ lại.

- Giấy tờ xác nhận đang có việc làm: Hợp đồng làm việc, các loại bảo hiểm y tế, xã hội bản gốc và bản photo cùng với giấy xác nhận nghỉ phép đi du lịch được xác nhận và đóng dấu bên doanh nghiệp bạn đang công tác.

- 1 bản hồ sơ xác nhận khả năng tài chính: bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, giấy tờ đất đai ( Cần có bản gốc để đối chiếu với bên lãnh sự quán). Giá trị của tài sản đối chiếu cần nhiều hơn 50.000.000 VNĐ.

- Lộ trình tour du lịch.

Booking vé máy bay khứ hồi.

Cập nhật thông tin du lịch Đài Loan: 

 

Địa chỉ làm thủ tục xin cấp Visa đi du lịch Đài Loan:

dia-chi-xin-lam-thu-tuc-visa-di-du-lich-dai-loan

Địa chỉ làm Visa đi du lịch Đài Loan số 678 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Sau khi khai báo đầy đủ thông tin và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn mang hồ sơ của mình lên làm thủ tục tại văn phòng công ty TNHH du lịch & dịch vụ Di Sản Việt Nam

Địa chỉ tại Hà Nội:

Địa chỉ: Công ty TNHH du lịch & dịch vụ Di Sản Việt Nam

Số: 678 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại trực tuyến: 09.66006111

E-mail hỗ trợ: dulichdisanviet@gmail.com

Tour du lịch Đài Loan giá rẻ khởi hành hàng tháng:

 

Lệ phí khi xin cấp visa đi du lịch Đài Loan:

 -Với khoảng thời gian ngắn hạn 1 lần: $ 5

- Với khoảng thời gian ngắn hạn nhiều lần: $ 10

- Đối với các đối tác là công ty du lịch đã có hợp đồng dài hạn đối với Du Lịch Di Sản Việt: chi phí: 3 USD/người.

 

Trường hợp được miễn visa đi du lịch Đài Loan

thu-tuc-xin-lam-vi-sa-di-du-lich-dai-loan

Visa đi Hàn Quốc - Được miễn thủ tục xin visa du lịch Đài Loan

Nếu bạn đã từng đi du lịch tại các nước: Hàn Quốc (Korea), Mỹ (America), Nhật (Japan), Canada, Úc(Australia), Anh (England) và các nước EU bạn hoàn toàn được miễn thủ tục làm Visa đi du lịch Đài Loan. Hỗ trợ hotline 24/7: 09.66006111

 

Trường hợp từ chối dịch vụ làm visa đi du lịch Đài Loan

- Quý khách không chứng minh được nghề nghiệp hay chứng minh được tài chính.

- Quý khách đã từng đi Đài Loan theo diện lao động bất hợp pháp

- Quý khách có người nhà tại Đài Loan (dịch vụ làm Visa chỉ dành cho khách đi du lịch Đài Loan, không bao gồm trường hợp làm visa thăm thân)

 

Thủ tục làm visa đi du lịch Đài Loan cần lưu ý những gì?

Thời gian cấp Visa đi du lịch Đài Loan khoảng 5 ngày làm việc.

Nếu cần làm nhanh thì phải chi trả thêm 50% lệ phí thủ tục.

Phần lớn sẽ không phải phỏng vấn, nhưng nếu có, bạn phải chứng minh việc trở lại đất nước và đang có cuộc sống sinh hoạt và làm việc ổn định.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi