Cẩm nang du lịch

Phật Quang Sơn ngôi chùa nổi tiếng Đài Loan

phat-quang-son-dai-loan-chua-noi-tieng Thánh Địa Phật Giáo Phật Quang Sơn Đài Loan

Phật Quang Sơn Đài Loan ngôi chùa nổi tiếng - thánh địa phật giáo có một không hai tại Cao Hùng, thông tin hình ảnh đầy đủ nhất về Phật Quang Sơn Cao Hùng Đài Loan.

 

 

 

NGÔI CHÙA NỔI TIẾNG

 

PHẬT QUANG SƠN ĐÀI LOAN

 

 

Phật Quang Sơn Đài Loan ngôi chùa nổi tiếng có một không hai này là một điểm du lịch tâm linh mà bất kỳ một phật tử nào cũng mong muốn được đến đây một lần.

 

chua-phat-quang-son-noi-tieng-dai-loan

Phật Quang Sơn Đài Loan

 

Không giống như các ngôi chùa khác, Phật Quang Sơn được mệnh danh là thánh địa Phật giáo của Đài Loan, với vẻ đẹp của các điện, đài, các pho tượng uy nghi và hoành tráng.

 

Xem thêm các tour du lịch Đài Loan giá rẻ khởi hành từ Hà Nội:

 

 

 

chua-phat-quang-son-dai-loan-thanh-dia-phat-giao

Đài Loan nổi tiếng về chùa chiền và Phật Giáo

 

Phật Quang Sơn tại thành phố Cao Hùng Đài Loan được khánh thành vào năm 1967, ngôi chùa này ban đầu rất sơ khai, nhưng nhờ có sự công đức của các phật tử nơi đây, đã tạo cho ngôi chùa này phát triển và trở thành thánh địa phật giáo, trở thành một ngội chùa nổi tiếng tại Cao Hùng Đài Loan. Bất kỳ một du khách nào khi tham gia các tour du lịch Đài Loan họ đều ao ước được đến đây một lần, họ không chỉ đến vãn cảnh chùa, mà còn đến để cầu may vì nơi đây được cho là một ngội chùa linh thiêng nhất tại Đài Loan, được mệnh danh là thánh địa phật giáo của Đài Loan. 

 

chua-noi-tieng-phat-quang-son-tuong-thic-ca-mo-ni

Tượng phật Thic Ca Mầu Ni lớn nhất trên thế giới tại Phật Quang Sơn

 

Sư trụ trì của Phật Quang Sơn có pháp danh là Tịnh Vân là người có công lao lớn nhất trong quá trình phát triển và xây dựng chùa Phật Quang Sơn, ngài đã thu hút được hàng triệu các tín đồ phật giáo, và đã trở thành có tiếng tại Đài Loan và Trung Quốc. Sau khi phát triển nền móng phật giáo tại Đài Loan trụ trì Tịnh Vân quyết định rời khỏi Đài Loan với mong muốn phát triển phật giao hơn nữa tại các nước trên thế giới. Thành quả của ngài để lại cho đến hôm nay với hơn 200 đạo tràng nổi tiếng trên kháp thế giới. như đạo tràng của Phật Quang Sơn tại Mỹ, Úc…

 

Thông tin du lịch Đài Loan được cập nhật hàng ngày tại website: dulichdisanviet.vn

 

 

 

ngoi-chua-phat-quang-son-dai-loan-linh-thieng

Chùa Phật Quang Sơn như một bảo tàng Phật Giáo tại Đài Loan

 

Đến với chùa Phật Quang Sơn bạn hoàn toàn có thể yêu cầu được giới thiệu lịch sử về Phật Quang Sơn bằng chính ngôn ngữ của bạn. Điều làm bạn ấn tượng là hai bên đường được bày trí bởi rất nhiều bức tượng phật được dát vàng, ngay chinh giữa là một bức tượng phật to lớn

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi