Cẩm nang du lịch

Thời tiết Đài Loan

thoi-tiet-khi-hau-dai-loan Xem thời tiết khí hậu tại Đài Loan

Xem thời tiết khí hậu tại Đài Loan, vào các tháng 10, tháng 11...tháng 3, tháng 4, kiểm tra nhiệt độ, độ ẩm vào mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông, chuẩn bị trước chuyến đi Đài Loan. Khi hậu khá ôn hòa thuận lợi cho chuyến du lịch Đài Loan

 

 

THỜI TIẾT KHÍ HẬU ĐÀI LOAN

 

DU LỊCH ĐÀI LOAN

 

MÙA NÀO ĐẸP

 

 

Thời tiết khí hậu Đài Loan được chia làm bốn mùa khác biệt: mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mùa đông. Đài Loan nằm ở vị trí có khí hậu nhiệt đới gió mùa vì vậy thời tiết khí hậu Đài Nam và thời tiết khí hậu Đài Bắc có đôi chút khác biệt. Nhiều bạn hỏi? Đi Đài Loan vào mùa nào là đẹp nhất?  Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

Xem thêm thông tin tour du lịch Đài Loan giá rẻ từ Hà Nội tại website: www.dulichdisanviet.vn

 

 

 

 

THỜI TIẾT KHÍ HẬU

 

ĐÀI LOAN VÀO MÙA XUÂN

 

Từ tháng 3 đến tháng 4, tiết trời mát mẻ, nhiệt độ trung bình từ khoảng 17° C đến 25° C. Mùa xuân Đài Loan cũng là mùa của các lễ hội, đâu đâu cũng nhìn thấy mọi người đi du xuân trong không khí thật là vui nhộn. Thời tiết mùa xuân của Đài Loan đã tạo điều kiện thuận lợi cho các tour du lịch đưa du khách đến với Đài Loan, họ đến Đài Loan để thưởng ngoạn tiết trời vào xuân, tham gia các dịp lễ hội, chiêm ngưỡng hoa anh đào nở rộ khắp nơi. Vì vậy đi du lịch Đài Loan vào mùa xuân là một trong những mùa đẹp nhất trong năm.

 

thoi-tiet-khi-hau-vao-mua-xuan-dai-loan

Thời tiết mùa xuân Đài Loan mùa của lễ hội và du lịch

 

Tuy nhiên khi đi du lịch Đài Loan vào mua xuân bạn cần chuẩn bị cho mình những chiếc ô nhé, vì thời tiết Đài Loan vào mùa xuân thỉnh thoảng sẽ có mưa, và lượng mưa nơi đây cũng khó đoán trước được.

 

Thông tin du lịch Đài Loan được cập nhật hàng ngày:

 

 

 

xem-thoi-tiet-khi-hau-dai-loan-thang-1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12

 

 

THỜI TIẾT KHÍ HẬU

 

ĐÀI LOAN VÀO MÙA THU

 

Từ tháng 10 đến tháng 11, nhiệt độ khoảng 22° C - 28° C, thời tiết mát mẻ, thường xuyên có nắng. Đây là thời điểm tuyệt vời để đi du lịch Đài Loan, đi du lịch Đài Loan vào mùa thu bạn sẽ cảm nhận được Đài Loan như được khoác lên mình bộ cánh vàng rực xen kẽ bởi tán lá phong đỏ. Vậy cũng không kém so với mùa xuân, mùa thu cũng là mùa đẹp nhất để đi du lịch Đài Loan.

 

thoi-tiet-mua-thu-dai-loan-ho-nhat-nguyet

Thời tiết  mùa thu Đài Loan bên bờ hồ Nhật Nguyệt 

 

 

THỜI TIẾT KHÍ HẬU

 

ĐÀI LOAN VÀO MÙA ĐÔNG

 

Từ tháng 12 đến tháng 2 nhiệt độ khoảng từ 10° C - 15° C. Thời tiết khí hậu tại Đài Nam sẽ ấm hơn so với thời tiết khí hậu tại Đài Bắc. Thời tiết mùa đông của Hàn Quốc sẽ diễn ra theo chu kỳ như sau. Không khí lạnh từ Trung Hoa Đại Lục thổi vào, khi gặp hơi ấm từ biển của Đài Loan thường diễn ra mưa, khi mưa xuống sẽ làm cho nhiệt độ giảm xuống trong vài ngày sau đó lại trở lại theo một vòng tuần hoàn như trên.

 

thoi-tiet-mua-dong-khi-hau-dai-loan

Tiết trời mùa đông Đài Loan

 

 

THỜI TIÊT KHÍ HÂU

 

ĐÀI LOAN VÀO MÙA HÈ

 

Từ tháng 6, tháng 7, tháng 8, do Đài Loan là hòn đảo nằm giữa biển nên không khí mát thổi từ biển vào làm cho nhiệt độ tại hòn đảo này không nóng lắm chỉ từ 27° C đến 34° C

 

thoi-tiet-khi-hau-mua-he-dai-loan

Đồi chè xanh bạt ngàn trên núi A Lý Sơn vào mùa hè

 

Thời tiết khí hậu Đài Loan vào mùa xuân, mùa thu, mùa đông và mùa hè đều có sự khác biệt rõ ràng. Cảnh vật nơi đây cũng thay đổi theo thời tiết, mùa xuân có hoa anh đào nở rộ, mùa thu có lá vàng lá đỏ. Vậy nếu hỏi rằng đi du lịch Đài Loan vào mùa nào là đẹp nhất thì bạn đã có câu trả lời rồi đó.

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi