Cẩm nang du lịch

Làng văn hóa cửu tộc Đài Loan

lang-van-hoa-cuu-toc-dai-loan Làng văn hóa cửu tộc Đài Loan

Làng văn hóa cửu tộc Đài Loan, điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến Đài Loan vào mùa xuân, mùa hoa anh đào. Thông tin hình ảnh đầy đủ nhất.

 

LÀNG VĂN HÓA

 

CỬU TỘC ĐÀI LOAN

 

Làng văn hóa cửu tộc nằm tại khu vực huyện Nam Đầu – Đài Loan, nơi có khí hậu tuyệt vời bậc nhất Đài Loan với với quanh năm là thời tiết mát mẻ và không khí trong lành. Làng văn hóa cửu tộc là một nơi mà bạn không thể bỏ qua khi đã đến với Đài Loan, nhất là vào mùa xuân, mùa hoa anh đào nở rộ.

 

di-cap-treo-lang-van-hoa-cuu-toc-dai-loan

Cáp treo đi thăm làng văn hóa cửu tộc tại Đài Loan

 

Xem thông tin du lịch Đài Loan tại website: www.dulichdisanviet.vn

 

 

 

Được mở cửa và đưa vào sử dụng từ năm 1986, khi đó nơi đây mới chỉ có 2 khu vực chính đó là vườn hoa Châu Âu và ngôi làng văn hóa. Đến năm 1992 thì được mở thêm khu vui chơi ngoài trời với các trò chơi cảm giác mạnh. Tổng diện tích của khu làng văn hóa Cửu Tộc này lên tới 62 hecta, phù hợp mọi lứa tuổi và du khách đến thăm quan.

 

lang-van-hoa-cuu-toc-tho-dan

Bộ tộc bản xứ trình diễn những tiết mục đặc sắc tại làng văn hóa cửu tộc

 

Xem các tour Đài Loan đang khởi hành hàng tuần từ Hà Nội

 

 

thong-tin-lang-van-hoa-cuu-toc-dai-loan

 

Như tên gọi của nó, nơi đây gần như là một bảo tàng văn hóa của 9 bộ tộc thổ dân tại Đài Loan, những bộ tộc bản xứ lâu đời, tại đây họ tạo dựng lại lối kiến trúc, văn hóa và ẩm thực của 9 bộ tộc này. Tại đây thường xuyên có các tiết mục trình diễn các điệu nhảy và biểu diễn văn hóa thổ dân của Đài Loan. Các buổi triển lãm và thuyết trình về kiến trúc, hình ảnh, âm nhạc , ẩm thực, trang phục và cuộc sống của các thổ dân đều dựa trên nền văn hoá nguyên bản của mỗi bộ lạc.

 

thong-tin-lang-van-hoa-cuu-toc-dai-loan

Những nhân vật ngộ nghĩnh tại Làng Văn Hóa Cửu Tộc

 

Tiếp đến là khu vui chơi, cũng như các khu vui chơi khác, tại đây cũng có rất nhiều những trò chơi mạo hiểm như tàu cao tốc, UFO, rơi tự do… đem lại nhiều trải nghiệm thót tim cho những du khách ưa cảm giác mạnh.

 

lang-van-hoa-cuu-toc-diem-du-lich-noi-tieng

Làng Văn Hóa Cửu Tộc - Điểm du lịch nổi tiếng hút khách

 

Khu thứ 3 là khu vườn hoa Châu Âu, với rất nhiều loài hoa khác nhau như lavender, hoa oải hương,… và thời điểm tốt nhất để đến đây tham quan chính là mùa xuân, mùa hoa anh đào nở rộ, trong khuôn viên khu thứ 3 này, có cả một vườn hoa anh đào với hơn 5000 cây, vào mùa hoa anh đào nở, nơi đây sẽ ngập tràn sắc hồng của anh đào, chắc chắn là một cảnh đẹp không phải đâu cũng có được, đi qua con đường giữa khu vườn hay ngồi dưới gốc cây, nhâm nhi một chút đồ ăn, chụp những tấm hình cực đẹp, nhất định sẽ là kỷ niệm không bao giờ bạn có thể quên được.

 

mua-xuan-hoa-anh-dao-lang-van-hoa-cuu-toc

Du khách ao ước được đến làng văn hóa Cửu Tộc để ngắm hoa anh đào vào mua xuân

 

Ngoài ra bạn cũng có thử trải nghiệm ngắm hoa anh đào theo một cách hoàn toàn khác, đó là ngồi cáp treo. Khi ngồi cáp treo bạn sẽ được ngắm toàn bộ cảnh của khu vườn hoa anh đào này từ trên cao, nhìn như những khóm bông màu hồng sắp xếp thành hàng trên mặt đất, đặc biệt hơn nữa, khi ngồi cáp treo bạn cũng có thể ngắm được toàn cảnh núi rừng hồ Nhật Nguyệt – hồ nước ngọt tự nhiên lớn và đẹp nhất tại Đài Loan, nơi có làn nước xanh như ngọc.

 

lang-van-hoa-cuu-toc-mua-xuan

Thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua làng văn hóa cửu tộc khi bạn đến Đài Loan vào mùa xuân

 

đến với làng văn hóa cửu tộc tại Đài Loan vào mùa xuân, điểm đến có một không hai để thưởng ngoạn,  ngắm nhìn hoa anh đào nở rộ, nhât định đây sẽ là nơi mang đến cho khách du lịch nhiều màu sắc cảm xúc, và nhiều trải nghiệm văn hóa nhất tại Đài Loan.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi