Cẩm nang du lịch

Bà Nà Hills – Đường lên tiên cảnh

Khu-du-lich-Ba-Na-Hills-Da-Nang-Du-lich-Di-San-Viet Khu du lịch nổi tiếng Đà Nẵng - Bà Nà Hills

Vốn được biết là khu du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng, Bà Nà Hills đang ngày càng thu hút khách du lịch đến đây với số lượng khách lên tới hơn 1 triệu khách. Mới chỉ đến tháng 7 vừa qua, khu du lịch này đã đón du khách thứ 1 triệu đến từ Tp.Hồ Chí Minh, trong khi, du khách thứ 1 triệu của năm 2014 đón tiếp trong tháng 11. Đó quả là sự tăng trưởng vượt bậc và hứa hẹn chắn số lượng khách du lịch đến đây còn tăng lên nhiều hơn. 

 

BÀ NÀ HILLS

 

ĐƯỜNG LÊN TIÊN CẢNH

 

ĐIỂM ĐẾN THU HÚT

 

HÀNG TRIỆU LƯỢT KHÁCH DU LỊCH

 

Mùa hè vừa qua, thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt miền Trung, các doanh nghiệp lữ hành lo ngại số lượng khách đăng ký tour Đà Nẵng giảm, tuy nhiên, thực tế hoàn toàn ngược lại, sức hút của Bà Nà khiến du khách từ khắp đất nước đến đây để khám phá trong quãng thời gian rảnh rỗi nhất năm (mùa hè), đặc biệt họ đi với gia đình họ, vì hè là thời gian cho các bé nghỉ hè. Với vị thế không kém gì so với Vinpearl Land Phú Quốc, Nha Trang, đặc biệt, Bà Nà Hills được kiến thiết tại thành phố “đáng sống” nhất Việt Nam Đà Nẵng, nên sức hút của Đà Nẵng cũng như của Bà Nà đã bổ trợ cho nhau, tạo nên một chương trình du lịch khép kín khiến du khách rất hài lòng. Đây có thể được coi là một điểm đến không thể thiếu khi đến Đà Nẵng, cũng như khi đến Nha Trang không thể không đến Vinpearl Land.

 

Xem thêm một số kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch tại website: http://www.dulichdisanviet.vn/

 

 

 

 

Tổ hợp khu du lịch bao gồm: Hệ thống cáp treo đạt đạt tiêu chuẩn cao với chiều dài kỷ lục, bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng hiện đại; Tàu hỏ leo núi để đến tham quan hầm rượu cổ Debay, chùa Linh Ứng…; Vườn hoa tình yêu được thiết kế với khung cảnh lãng mạn của Quảng Trường Ước hẹn, những khu vườn với những cái tên kỳ lạ như Vườn Nho, Vườn Uyên Ương, vườn Tịnh Tâm, vườn Thiêng, vườn Địa Đàng, Suối Mơ, vườn suy Tưởng, vườn Thần Thoại…; Du khách được vui chơi giải trí thỏa thích ở Công viên Fantasy, cũng như thử cảm giác mạnh của xe trượt ống. Đặc biệt, du khách cực kỳ thích thú với Khu trưng bày tượng sáp với rất nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới được tái hiện ở đây. Có thể nói, đây không chỉ là khu du lịch vui chơi giải trí, mà còn là một điểm đến tâm linh dành cho du khách với các điểm như Chùa Linh Ứng Tự, tượng phật Thích Ca Mâu Ni, đền Lĩnh Chúa Linh Từ, tháp Linh Phong Tự, Lầu Chuông….Bà Nà Hills còn liên tiếp đưa ra những chương trình, những sự kiện nổi bật thu hút khách như: Lễ Hội Hoa Bà Nà Hills với chủ đề: “Hương Sắc mùa hạ” kéo dài 2 tháng mùa hè cao điểm, lễ hội âm nhạc đường phố.

 

Xem thêm tour du lịch Đà Nẵng từ Hà Nội

 

 

 

Với những điều hấp dẫn như vậy có thể lý giải tại sao mùa hè 2015 vừa qua, Bà Nà Hills bùng nổ.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi