Cẩm nang du lịch

Công viên Việt Tú Quảng Châu

Cong-vien-Viet-Tu-Quang-Chau-Trung-Quoc Du lịch Trung Quốc - Di Sản Việt Nam

Du lịch Quảng Châu Trung Quốc luôn là những chuyến du lịch mới mẻ đối với du khách Việt bởi những điểm đến ở Quảng Châu tạo ra những cảm giác thư thái, thoải mái, một sự hài hòa giữa những danh lam thắng cảnh và nền văn hóa lâu đời. Quảng Châu được du khách biết đến nhiều hơn với con đường tơ lụa.

 

CÔNG VIÊN VIỆT TÚ

 

QUẢNG CHÂU

 

ĐIỂM ĐẾN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

 

Việt Tú Park Quảng Châu là một điểm đến khá quen thuộc đối với du khách, một điểm đến không thể thiếu trong bất kỳ chương trình du lịch tại Quảng Châu bởi công viên này khá rộng, không chỉ cảnh sắc thiên nhiên vô cùng đẹp mà trong đó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa lịch sử quan trọng.

 

Tích lũy các kinh nghiệm đi du lịch hay tại: www.dulichdisanviet.vn

 

 

 

 

Với diện tích khoảng 86 hecta, Việt Tú Park Quảng Châu có tất cả 7 ngọn đồi rất rộng và 3 hồ bên trong, trong khuôn viên có rất nhiều cây xanh, bảo tàng và tượng đài cho du khách tham quan. Trong khuôn viên, du khách quan tâm, tò mò nhất chắc phải kể đến tượng Ngũ Dương với câu chuyện truyền thuyết về 5 con dê cưỡi trên mình 5 vị tiên xuống trần gian làm phúc cho dân, từ đó, hình ảnh 5 con dê này trở thành hình ảnh quen thuộc đối với người dân Quảng Châu. 

 

Đi vãng cảnh xunh quanh công viên, du khách có cơ hội được tìm hiểu về văn hóa, lịch sử Trung Quốc qua các pháo đài Tứ Phương, nhà tưởng niệm Tôn Dật Tiên, bức tường thành cổ Minh Cổ phía sau nhà tưởng niệm dài hơn 200m còn in đậm dấu ấn lịch sử, tháp Trấn Hải từ thời triều Minh….Du khách đến đây thường rất say mê chiêm ngắm hoặc tò mò tìm hiểu cặn kẽ các dấu tích lịch sử, văn hóa Trung Quốc.

 

 

Xem thêm các tour du lịch Trung Quốc tại:

 

 

Hàng năm, Việt Tú Parkcó khoảng hơn 10 triệu lượt khách đến tham quan, vui chơi, một con số không hề nhỏ cho thấy được sức hấp dẫn của công viên này. Đặc biệt, du khách còn bất ngờ khi bước vào thế giới của những nhân vật Tây Du Ký nổi tiếng Trung Quốc trong những mô hình của động Hoa Quả Sơn, hầu hết du khách đều rất thích thú khi khám phá khu vực này của công viên Việt Tú.

 

Công viên Việt Tú mang lại cho du khách những cảm giác thư thái tuyệt vời với khung cảnh của mây, gió, nước, những câu chuyện lịch sử và những câu chuyện cổ tích, đó chính là điều tạo nên sức hút đối với du khách.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi