Cẩm nang du lịch

Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn Quảng Châu

Nha-tuong-niem-Ton-Trung-Son-Quang-Chau Du lịch Quảng Châu - Di Sản Việt Nam

Tôn Dật Tiên – Vị lãnh tụ vĩ đại của người dân Trung Quốc đi vào trong lịch sử Trung Hoa và toàn Thế giới bởi tài năng kiệt xuất của ông. Trên đất nước Trung Quốc, với sự kính trọng ông, người dân Trung Quốc đã xây dựng nên rất nhiều tượng đài, nhà tưởng niệm mang tên ông, qua chuyến du lịch Nam Ninh – Quảng Châu – Thẩm Quyến bạn sẽ có dịp được chiêm ngưỡng một trong những nhà tưởng niệm đó.

 

NHÀ TƯỞNG NIỆM

 

TÔN TRUNG SƠN

 

ĐIỂM ĐẾN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

 

Tôn Dật Tiên hay một tên khác là Tôn Trung Sơn ở Trung Quốc được người dân Trung Quốc sung kính không kém gì lãnh tụ Hồ Chí Minh. Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn tại Quảng Châu là một trong những nhà tưởng niệm để tưởng nhớ đến công lao của ông đối với đất nước Trung Quốc trong cuộc đời hoạt động vì quê hương, đất nước của ông. Khuôn viên của nhà tưởng niệm này rộng khoảng 4 hecta, kiến trúc của nó được xây dựng theo lối kiến trúc hình chóp lục lăng cao vút, cũng là kiến trúc Trung Hoa xưa.

 

Xem thêm các tour đi Trung Quốc giá rẻ:

 

 

 

 

Vừa bước vào khuôn viên của nhà tưởng niệm, đập ngay vào tầm mắt của du khách là tượng đài Tôn Trung Sơn oai phong, bệ vệ được đặt trước nhà tưởng niệm. Tiến đến gần hơn, bạn sẽ được tìm hiểu về tiểu sử và những công trạng của ông cho đất nước Trung Hoa một thời.

 

 

Để biết thêm các kinh nghiệm du lịch hữu ích xin vui lòng truy cập: dulichdisanviet.vn

 

 

Nhà tưởng niệm được xây dựng nằm đối diện Ủy ban nhân dân Thành phố Quảng Châu, ngay phía sau là nhà hát có sức chứa hơn 400 người cũng là một điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nhà tưởng niệm nằm giữa trung tâm Thành phố rất thuận tiện cho du khách ghé vào thăm quan, mặc dù đó không phải là một công trình đồ sộ, nhưng nhờ vào những ý nghĩa lịch sử và sự kết hợp giữa lối thiết kế theo phong cách hiện đại và kiểu lăng mộ dành cho các vua ngày xưa đã tạo nên sự hài hòa, hoàn hảo về mọi phương diện.

 

 Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu chi tiết hơn nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn qua chuyến du lịch Nam Ninh – Quảng Châu – Thẩm Quyến 5 ngày 4 đêm của Công ty Du lịch Di Sản Việt Nam.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi