Cẩm nang du lịch

Cù Lao Chàm Hội An Quảng Nam

Cu-Lao-Cham-Hoi-An-Quang-Nam Du lịch Đà Nẵng - Du lịch Di Sản Việt Nam

Cù Lao Chàm Hội An là một trong những điểm thu hút khách du lịch của tình Quảng Nam, du khách có thể đến tham quan, khám phá điểm du lu lịch này qua tour du lịch Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm.

 

CÙ LAO CHÀM ĐÀ NẴNG

 

ĐIỂM DU LỊCH HÚT KHÁCH

 

Cù Lao Chàm là một khu dự trữ sinh quyển nổi tiểng của không chỉ Miền Trung mà còn của thế giới về sự đa dạng sinh học của vùng biển này. Nghe cái tên có vẻ khá lạ lẫm nhưng khi đã đến đây rồi, cái tên đó dường như du khách không thể nào quên được.

 

  Cẩm nang du lịch hữu ích xem thêm tại website Di Sản Viêt: http://dulichdisanviet.vn

 

 

 

 

Nếu ai đã từng đến Cù Lao Chàm mà chưa nhớ được tên 8 đảo lớn nhỏ của nó thì coi như chưa từng đến, những hòn đảo này với cái tên rất thú vị như hòn Dài, hòn Khô, Hòn Lao, hòn Khô Mẹ, hòn Lá, hòn Ông, hòn Mồ, hòn Tai nằm liền sát nhau theo một đường thẳng chạy dài. Nếu bạn ngồi bên bờ kè của biển Cửa Đại hoặc ngồi bên bờ biển Mỹ Khê bạn sẽ ngắm được trọn vẹn những hòn này mờ lờ trong sương khói và gió biển. Để di chuyển ra đảo Cù Lao, bạn phải theo thuyền đánh cá nếu đi du lịch tự do ra đó hoặc đi tàu cao tốc theo tour với vận tốc cực nhanh.

 

Xem thêm các tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ tại website Di Sản Việt: 

 

 

Chạm chân tới hòn đảo này, bạn sẽ được khám phá những nét văn hóa xa xưa từ các công trình kiến trúc cổ như văn hóa Chăm Pa, văn hóa Đại Việt, văn hóa Sa Huỳnh hàng trăm năm vẫn còn lưu dấu ở đây nơi những hòn đảo xa xôi này. Sau khi tìm hiểu, khám phá những nét văn hóa đó, bạn hãy bắt đầu hành trình khám phá đáy đại dương của mình bằng một cuộc thám hiểm cực kỳ thú vị.

 

 

Băng những thiết bị, dụng cụ lặn biển và sự hướng dẫn chu đáo của các thợ lặn, bạn có thể được hòa mình với biển tự nhiên, với những đà cá lớn, nhỏ, những rạn san hô muôn màu tuyệt đẹp. Đại dương ở Cù Lao Chàm thật không có từ nào diễn tả được bởi không phải tự nhiên đảo này được công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới, hầu hết du khách đều mang về những kỷ niệm đáng nhớ khi lặn xuống đại dương này.

 

Hãy khám phá Cù Lao Chàm qua tour du lịch Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm của Công ty Du lịch Di Sản Việt Nam để trại nghiệm những các giác thú vị bất ngờ.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi