Cẩm nang du lịch

Cửu Trại Câu – Danh Thắng Trung Quốc

Cuu-Trai-Cau-Trung-Quoc Du lịch Trung Quốc - Di Sản Việt Nam

Ai đã từng đến Cửu Trại Câu thì không thể quên được những khoảnh khắc đáng nhớ ấy bởi đây là một danh thắng nổi tiếng nằm tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nơi đây được biết đến với những dãy núi đã vôi và phong cảnh xung quanh tuyệt đẹp trở thành kỳ quan vô cùng hấp dẫn.

 

CỬU TRẠI CÂU TRUNG QUỐC

 

DANH THẮNG NỔI TIẾNG

 

Cửu Trại Câu được Unesco công nhận là Di sản thiên nhiên Thế giới bởi nơi đây lưu giữ được rất nhiều tài nguyên thiên nhiên từ đá vôi trầm tích và các hồ với nhiều màu sắc đặc biệt. Du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng khu dự trữ sinh quyển được xếp hạng 5A thu hút rất nhiều sự chú ý của khách du lịch trên toàn Thế giới.

 

Xem thêm các tour đi Trung Quốc đang khuyến mãi:

 

 

 

 

Ngày nay, xung quanh thung lũng có rất nhiều cơ sở lưu trú mọc lên để phục vụ hàng chục ngàn lượt khách du lịch mỗi năm. Ngoài việc phát triển du lịch, các cơ quan quản lý luôn chú ý đến việc chăm sóc, bảo tồn các nguồn tài nguyên quý giá của điểm du lịch này.

 

Nằm ở phía nam của dãy núi Dân Sơn và có diện tích khoảng hơn 720 m vuông, Cửu Trại Câu với hàng chục ngàn các loài thực vật mang những màu sắc khác nhau như màu xanh, đỏ, cam…Những loại cây đó đan xen nhau tạo nên cảnh quan đa dạng nhiều màu sắc sinh động. Đến đây, du khách như đang lọt vào thế giới của những bức tranh cổ tích đầy màu sắc, không những thế, họ còn có cơ hội được gặp một số loài thú quý hiếm trên Thế giới như Vooc mũi hếch và hơn 140 loài chim đặc biệt.

 

 

Xem thêm các cẩm nang du lịch hay tại chuyên mục dulichdisanviet.vn

 

 

Ba thung lũng của Cửu Trại Câu được sắp xếp tự nhiên theo hình chữ Y, một ngày để du khách khám phá Cửu Trại Câu là không đủ bởi 3 thung lũng này khá rộng, du khách rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh những thành đá vôi lớn, những hồ rộng, hồ băng, các thác nước cao rất đẹp, họ không quên lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy.

 

Với nhiệt độ từ 18-24 độ, Cửu Trại Câu có nhiệt độ khá thích hợp cho du khách đi du ngoạn, điều đó cũng tạo nên cảnh sắc nơi đây. Ngày nay, để tham quan khu du lịch này, du khách phải mua vé vào cổng theo sự quy định của Ban Quản Lý du lịch, không những thế, vì diện tích quá rộng, du khách nên mua vé xe buýt để đi tham quan bên trong, xe đó sẽ đưa bạn đến những điểm đẹp nhất của thung lũng này.

 

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi