Cẩm nang du lịch

Đại Lộ Bắc Kinh Quảng Châu

Duong-Dai-Lo-Bac-Kinh-Quang-Chau Du lịch Quảng Châu - Di Sản Việt Nam

Đại lộ Bắc Kinh là một con đường nhộn nhịp buôn bán ở Quảng Châu, du khách Việt khi sang đây rất thích đi dạo ngắm phố trên đường này, con đường này còn có một tên khác mà người dân Trung Quốc hay gọi đó là Bắc Kinh Lộ.

 

ĐẠI LỘ BẮC KINH

 

QUẢNG CHÂU

 

ĐIỂM ĐẾN YÊU THÍCH

 

CỦA CÁC TÍN ĐỒ MUA SẮM

 

Nếu bạn là một du khách thích cảm giác đông vui, bạn đến khám phá khu phố đại lộ Bắc Kinh là hoàn toàn phù hợp. Đi bộ trên con đường này bạn sẽ thấy không khí náo nhiệt không chỉ của khách du khách mà còn của rất nhiều người dân Quảng Châu bởi đây là một điểm đến tập trung rất nhiều trung tâm thương mại sầm uất bán những hàng hóa cao cấp, sang trọng chủ yếu của các hãng thời trang nổi tiếng Quảng Châu, nổi tiếng Trung Quốc.

 

Để biết thêm các kinh nghiệm du lịch hữu ích xin vui lòng truy cập tại: www.dulichdisanviet.vn

 

 

 

 

Nếu bạn là một tín đồ shopping, đây là điểm đến quá lý tưởng cho một buổi tối của mình, nếu đi du lịch theo tour bạn nên tranh thủ nhé, vì nếu không đi shopping ở đây, bạn sẽ rất tiếc khi trở về Việt Nam, bởi tất cả các hãng thời trang nổi tiếng tập trung hết ở đây. Các loại hàng hóa như quần, áo, vải vóc, túi xác, dày dép, mũ, trang sức và rất nhiều loại khác đều có ở đây. Nhưng bạn lưu ý nhé, những mặt hàng của những hãng thời trang nổi tiếng trên Thế giới ở đây lại chủ yếu là hàng giả, hàng nhái, nên nếu bạn mua thì tốt nhất về Việt Nam. Dấu hiệu đơn giản cho bạn nhận diện hàng kém chất lượng là ở giá cả, chúng chênh lệch rất nhiều so với giá cả các sản phẩm của thương hiệu ở Quảng Châu, nếu bạn không để í có thể bị mua phải hàng giả.

 

 

Xem thêm các tua du lịch Trung Quốc trọn gói:

 

 

Nếu đi hết con đường Đại Lộ Bắc Kinh này, đếm ra phải đến mấy chục hãng nổi tiếng. Nếu là khách du lịch phải lưu tâm vì có chính sách hai giá được áp dụng ở đây, giá du khách hỏi thường cao gấp 3, 4 lần so với người dân Trung Quốc hỏi nên bạn phải trả giá nhiều thì mới mua được giá cả phải chăng, rất nhiều du khách có tâm lý đây là hàng hiệu nên ít khi người ta nói thách nên mua hàng bị hớ.

 

Chỉ cần đi dọc tuyến phố thôi du khách cũng đủ hào hứng, thú vị và sảng khoái, hai bên đường có rất nhiều tiệm, người bán hàng dong các loại đồ uống, hoa quả và thức ăn sẵn rất ngon, trông rất bắt mắt, bạn hãy thử một lần cho biết nhé.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi