Cẩm nang du lịch

Phố đi bộ Nam Kinh Lộ Thượng Hải

Pho-di-bo-Nam-Kinh-Lo-Thuong-Hai Du lịch Trung Quốc - Di Sản Việt Nam

Nam Kinh Lộ Thượng Hải là một con phố sầm uất, tấp nập du khách trong những năm gần đây. Nhờ vào sự quy hoạch đúng đắn, Thượng Hải đang ngày càng có nhiều phố đi bộ được cả người dân Thượng Hải và du khách biết đến.

 

PHỐ ĐI BỘ NAM KINH LỘ

 

THƯỢNG HẢI

 

Với chiều dài đến hơn 5 km, Nam Kinh Lộ là nơi tập trung của các cửa hàng buôn bán về hầu hết các mặt hàng như quần áo, kinh khí điện máy, quần áo, bánh kẹo….Du khách rất thích thú đi dạo trên con phố này và một số phố khác lân cận đó bởi Nam Kinh Lộ rất gần những con phố tấp nập khác, tuy nhiên, rộng rãi, thoáng mát thì chỉ có Nam Kinh Lộ.

 

Bài viết bạn đang xem tại chuyên mục về cẩm nang hữu ích du lịch:

 

 

 

 

Theo những phản hồi của du khách khi đi du lịch Trung Quốc, Nam Kinh Lộ gần như lúc nào cũng nhộn nhịp du khách, đi dạo trên phố không phải chỉ có những du khách thích shopping mà đơn giản chỉ là đi dạo cho vui là nhu cầu của đa số du khách, họ thích không khí náo nhiệt ở đây.

 

Trên phố phục vụ đầy đủ các dịch vụ vui chơi giải trí, các rạp chiếu phim, các trung tâm siêu thị lớn, các cửa hàng cung cấp đồ uống với những món ăn nổi tiếng Trung Quốc. Du khách rất thích vừa đi dạo, vừa ngắm phố, vừa thưởng thức món ăn bán dong nào đó bên đường hoặc tạt qua một quán ăn bên đường để khám phá ẩm thực Trung Quốc.

 

Con phố Nam Kinh Lộ có vị trí rất thuận lợi cho du khách khi tiếp cận, bạn có thể đi bằng taxi, xe bus đều có thể đến được đây. Chính vì thế mà người dân Trung Quốc đến đây rất nhiều vào mỗi buổi tối.

 

 

Xem thêm các tour đi Trung Quốc tổ chức bởi Di Sản Việt: http://www.dulichdisanviet.vn/

 

 

Mặc dù nhiều du khách chỉ đi dạo và khám phá khu phố nhưng lúc quay trở về hầu hết ai cũng tay xách nách mang quần áo, dày dép, mỹ phẩm, quà lưu niệm….bởi hàng hóa ở khu phố này vô cùng đa dạng và giá cả phải chăng.

 

Đồng hành cùng Du lịch Di Sản Việt Nam trong tour du lịch Thượng Hải – An Huy – Hoàng Sơn 5 ngày 4 đêm, bạn sẽ có cơ hội khám phá Nam Kinh Lộ với rất nhiều điều thú vị vào các buổi tối.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi