Cẩm nang du lịch

Hoàng Sơn – Niềm tự hào của Trung Quốc

Day-Hoang-Son-Trung-Quoc Du lịch Trung Quốc - Di Sản Việt Nam

Trung Quốc là một quốc gia nổi tiếng với nhiều điểm đến đẹp làm ngây ngất lòng người, một trong những số đó phải kể đến Hoàng Sơn được coi là “ Tứ tuyệt” của vùng Đông Nam Trung Quốc.

 

HOÀNG SƠN TỨ TUYỆT

 

TRUNG QUỐC

 

VẺ ĐẸP HÙNG VỸ

 

TỪ THIÊN NHIÊN

 

Đã tồn tại hơn 100 triệu năm, Hoàng Sơn là một dãy núi với những mỏm đá với những hình thù kỳ dị, hệ sinh vật ở đây đặc biệt đa dạng, đây hứa hẹn là điểm du lịch hấp dẫn và mang đến những trải nghiệm khó quên cho du khách.

 

Bài viết bạn đang xem tại chuyên mục kinh nghiệm du lịch hay tại Di Sản Việt:

 

 

 

 

Qua nhiều lần kiến tạo của Trái đất, Hoàng Sơn nhô lên và dần hoàn thiện, ổn định hơn về hệ thực vật từ trên cao xuống. Đặc biệt, dãy Hoàng Sơn này nổi tiếng với rất nhiều cây cổ thụ hàng trăm năm tuổi như cây thông và một số loài khác, những gốc cây cực lớn với thân cây sần sùi, hình dạng kỳ dị, xấu xí. Từ trên cao nhìn xuống, độ bao phủ của dãy Hoàng Sơn khá dày, có rất nhiều cây thân thẳng tắp vươn mình lên cao hơn cả những dãy núi để đón ánh nắng chiếu xuống, chúng mọc san sát nhau, một trong những “tuyệt” của Hoàng Sơn.

 

Hoàng Sơn nổi tiếng với những thực vật quý hiếm, du khách đến đây thường nghe đến chè Mao phong Hoàng Sơn hay Linh chi Hoàng Sơn là những loại thuốc quý của Trung Quốc bắt nguồn từ đây. Đứng trên các dãy núi cao của Hoàng Sơn, du khách có cảm giác như đang được ngắm cả thế giới trong tầm mắt của mình vậy, không tầm nhìn bao là, rộng lớn, hùng vĩ.

 

 

Xem thêm các chương trình du lịch Trung Quốc hấp dẫn:

 

 

Không chỉ nổi tiếng với hệ thực vật tuyệt đẹp, những vách đá dựng đứng của Hoàng Sơn cũng rất đẹp, hình thù và màu sắc của mỗi dãy núi lại khác nhau cho du khách nhiều sự tò mò thú vị. Xen kẽ giữa các mỏm núi cao là những dòng nước suối trong vắt, mát rượi. Phía trên ngọn núi là mây bao phủ kín các ngọn núi mọi lúc bởi nhiệt độ trên cao khá thấp.

 

Đến Hoàng Sơn, bạn sẽ cảm nhận được phong cảnh hùng vĩ của dãy núi này, hãy cùng Du lịch Di Sản Việt đặt chân và khám phá nó nhé.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi