Cẩm nang du lịch

Trương Gia Giới Trung Quốc

Truong-Gia-Gioi-Trung-Quoc Du lịch Trung Quốc - Di Sản Việt Nam

Trương Gia Giới Trung Quốc là một kiệt tác thiên nhiên ban tặng một cách đặc biệt cho tỉnh Hồ Nam, nơi tạo ra những nguồn cảm hứng mới lạ cho các nhà làm phim nổi tiếng Thế giới và cho ra đời những tuyệt phẩm lừng danh.

 

TRƯƠNG GIA GIỚI TRUNG QUỐC

 

ĐIỂM ĐẾN CÓ MỘT KHÔNG HAI

 

Hiện nay, Trương Gia Giới đã trở thành khu bảo tồn Quốc gia, mặc dù ở đây là khu vực vô cùng đặc biệt với hơn 300 cột đá sừng sững là 300 hình thù khác nhau rất đặc biệt nhưng ngày nay, du khách, những người đam mê khám phá đang dần tiếp cận và tiến sau hơn giữa lòng Trương Gia Giới.

 

Xem thêm các tour Trung Quốc đang khuyến mãi:

 

 

 

 

Không phải tự nhiên Trương Gia Giới có thể được lọt vào mắt các nhà làm phim nổi tiếng trên Thế giới. Nơi đây ẩn chứa những gì hoang sơ nhất, những gì thơ mộng nhất, và cũng là nguy hiểm nhất, nhưng vách đá chông chênh, hiểm trở, dựng đứng nhưng đó lại là những kiến tạo kỳ lạ của đất trời, nếu được một lần chinh phục trên những ngọn núi này, bạn chắc chắn có cảm giác như mình đang đứng trên thiên đàng, chốn bồng lai tiên cảnh tuyệt vời nhất.

 

Trương Gia Giới qua những lần kiến tạo kỳ diệu, bạn không thể tưởng tượng được tạo hóa có thể tạo nên những cột đá đặc biệt như thế, chúng dựng đứng với phần chân thon nhỏ nhưng lại phình to phía chóp “Cột trụ trời Nam”. Ngắm nghía những hình thù đặc biệt ấy một cách chân thực nhất, có lẽ bạn phải đi bằng trực thăng thì mới thấy được bởi mây mù huyền ảo của khu vực này bao phủ khắp các ngọn núi.

 

 

Xem thêm các bài viết hay tại chuyên mục kinh nghiệm du lịch tại Di Sản Việt

 

 

Thiên Môn được biết đến là ngọn núi với hình thù khác nhất của Trương Gia Giới, nơi được coi là Cổng Trời của tiên giới, nhưng chinh phục được nó đâu phải dễ dàng, du khách phải leo hàng chục cây số trên những bậc thang dốc để được ngắm nhìn kiệt tác của tạo hóa. Có rất nhiều du khách ngại nhọc nên không thể với tới kỳ quan này, chính vì thế mà một hệ thống cáp treo đã được xây dựng và giúp du khách có cơ hội được chinh phục ngọn núi này, tuy thế, du khách vẫn phải leo bậc thang nhé.

 

Giữa những dãy núi to nhỏ khác nhau, những dòng suối thiên nhiên luồn lách, xen kẽ chảy róc rách nên thơ, những con đường uốn lượn đến chóng cả mặt, những hang động, hàng ngàn loại thực vật và mây trắng lẫn sương mù bao phủ quanh Trương Gia giới làm du khách yêu cảnh vật nơi đây đến dường nào, họ cảm nhận được sự hùng vĩ, sự hoang dã của thiên nhiên, nơi đưa họ về tận đáy lòng mình, nơi cội nguồn tâm hồn họ.

 

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi