Cẩm nang du lịch

Khu du lịch Thanh Tú Sơn Nam Ninh

Khu-du-lich-Thanh-Tu-Son-Nam-Ninh-Trung-Quoc Du lịch Nam Ninh - Di Sản Việt Nam

Khu du lịch Thanh Tú Sơn là một khu du lịch nổi tiếng nhất ở Nam Ninh. Nhưng ai đã đến Nam Ninh không thể không biết đến khu du lịch này bởi đây là một thắng cảnh tuyệt đẹp được du khách lựa chọn ưu tiên khi đến với thành phố này.

 

THANH TÚ SƠN TẠI NAM NINH

 

KHU DU LỊCH NỔI TIẾNG

 

HÚT KHÁCH TẠI TRUNG QUỐC

 

Trung Quốc vốn nổi tiếng với vô vàn danh lam thắng cảnh đẹp bởi là một nước có diện tích lớn nhất Thế giới, cảnh quan thiên nhiên đa dạng tạo nên những danh lam thắng cảnh nổi tiếng được cả thế giới công nhận như Vạn lý trường thành, ... Mỗi tỉnh của Trung Quốc đều có những điểm du lịch hấp dẫn làm say đắm lòng người. Ở Nam Ninh cũng thế, đây là một thành phố của Trung Quốc nhưng cũng mang trên mình những đặc điểm riêng biệt.

 

Xem thêm các bài viết về cẩm nang du lịch hay tại dulichdisanviet.vn

 

 

 

 

Khu du lịch Thanh Tú Sơn là điểm du lịch nổi bật nhất ở Nam Ninh, du khách dễ dàng đến tham quan quan tại đây (vì nằm ngay trung tâm thành phố). Xưa, nơi đây được gọi là Lâm trường Thanh Sơn, sau đó nhận ra được tiềm năng du lịch của lâm trường này nhờ vào số lượng du khách tìm đến đây ngày một tăng, ủy ban nhân dân thành phố Nam Ninh đã lên dự án biến lâm trường Thanh Sơn thành khu du lịch kết hợp với việc bảo vệ rừng. Với vị trí địa lý tự nhiên cao nhất trong thành phố, hơn 289 m so với mực nước biển, Thanh Sơn Tú với những vách núi dốc đứng, trong rừng đang bảo tồn rất nhiều loại thực vật quý hiếm đang có nguy cơ tuyệt chủng, bạn có thể bắt gặp những con suối nước trong veo, hướng tầm mắt nhìn ra xa, bạn xẽ thấy đồi núi nhấp nhô, lổ chổm, rừng cây um tùm rất thích hợp cho một chuyến dã ngoại với bạn bè.

 

 

Xem thêm các tour du lịch Trung Quốc từ Hà Nội:

 

 

Ngày nay, khu du lịch đang được cải tạo trồng thêm nhiều loại cây và xây dựng thêm nhiều cảnh quan (hiện tại đã có hơn 30 cảnh quan) nhằm thu hút khách du lịch. Đến đây, bạn không chỉ cảm nhận được không khí trong lành, sự hoang sơ, thuần khiết của thiên nhiên mà còn có cơ hội nghiên cứu, tìm hiểu và học hỏi về các sinh vật rừng. Trong khu du lịch Thanh Tú Sơn còn có chùa Cô Độc, Bạch Vân Tinh Xả, chùa Thanh Sơn, Tháp Long Voi, chùa Vạn Thọ…được xây dựng vào thời nhà Đường, Nguyên, Minh và còn tồn tại đến bay giờ, bạn có thể tìm hiểu kiến trúc xa xưa qua những công trình cổ ấy.

 

Du lịch Di Sản Việt hân hạnh đồng hành cùng du khách khám phá khu du lịch Thanh Tú Sơn Nam Ninh, Trung Quốc.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi