Cẩm nang du lịch

Hang Chiều huyền bí Mai Châu

Hang-Chieu-Mai-Chau Tour du lịch Mai Châu - Mộc Châu 2 ngày 1 đêm - Di Sản Việt Nam

Hang Chiều Mai Châu mang một vẻ đẹp huyền bí trong mắt du khách, một vẻ đẹp lộng lẫy khó tả, trước ánh sáng tự nhiên, hang Chiều thu hút, lôi cuốn du khách từ mọi góc nhìn.

 

HANG CHIỀU MAI CHÂU

 

ĐIỂM ĐẾN MỚI CỦA DU KHÁCH

 

Mỗi khi bình minh lên và hoàng hôn buông xuống, hang Chiều lung linh từng góc cạnh vốn đã được thiết kế một cách kỳ diệu của tạo hóa lại càng trở nên lộng lẫy, hấp dẫn. Những lớp thạch nhũ sáng rực thu hút mọi ánh nhìn của du khách ngay từ khi bước vào cửa hang, tiến vào khoảng 15m là động chính của hang Chiều với chiều cao khoảng hơn 50m, dài khoảng 50 m.

 

Xem thêm các chương trình tour Mộc Châu Hòa Bình giá rẻ:

 

 

 

 

Quan sát tất cả các khói thạch nhũ trong động, du khách mới thấy được sự tài tình của tạo hóa khi tạo nên những khối thạch nhũ với nhiều hình hài đến thế, với mỗi khối cho du khách một sự tưởng khác nhau, chúng mọc lên ở khắp nơi trong hang động tạo nên những cấu trúc đặc biệt tầng tầng, lớp lớp dưới nền hang, hông hang, trần hang, đâu đâu những lớp thạch nhũ ấy cũng có thể mọc lên với những hình thù rất tự nhiên và tạo cho du khách những liên tưởng khác nhau.

 

Sở dĩ người ta gọi đây là hang Chiều vì mỗi khi buổi chiều đến, ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào hang, lớp thạch nhũ trong hang phản chiếu những ánh sáng tuyệt đẹp lấp lánh, tạo nên những vầng sáng huyền ảo trong mắt du khách. Có nhiều du khách không khỏi ngỡ ngàng khi tận mắt chiêm ngưỡng những lớp thạch nhũ như pha lê phản chiếu, không gian hang rực sáng như có viên ngọc phát ra ánh sáng tỏa ra không gian bên ngoài.

 

 

Để biết thêm các cẩm nang du lịch mới nhất xin vui lòng truy cập: http://www.dulichdisanviet.vn/

 

 

 

Những đường chảy của những dòng nước nhỏ chảy xen kẽ các lớp thạch nhũ uốn lượn trong lòng hang như những mạch nước nhỏ, những dòng sông nhỏ của một bản đồ thu nhỏ rất đẹp mắt. Để được tham quan, chiêm ngưỡng tác phẩm kỳ diệu đó của thiên nhiên, du khách phải leo đến 1200 bậc thang, một quãng đường không ngắn để du khách được ngắm nhìn những tác phẩm đó.

 

Hãy cùng Du lịch Di Sản Việt Nam đến khám phá điểm tham quan tuyệt đẹp của Mai Châu nhé.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi