Cẩm nang du lịch

Vườn hoa nhiệt đới lớn nhất Mộc Châu

Vuon-hoa-nhiet-doi-Moc-Chau Tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm - Di Sản Việt Nam

Mộc Châu là một trong những điểm được chọn là khu trồng hoa và rau màu nằm trong Top hàng đầu của cả nước, hàng năm, lượng hoa thu hoạch được đưa về Hà Nội lên đến hàng chục ngàn cành cung cấp đầy đặn cho các tỉnh miền bắc.

 

VƯỜN HOA NHIỆT ĐỚI

 

MỘC CHÂU

 

Không chỉ là nơi chuyên cung cấp hoa và rau, vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu còn là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan, thưởng hoa. Với diện tích trên 12 ha, vườn hoa thuộc xã Đông Sang, Mộc Châu đang ngày càng được mở rộng hơn và đa dạng các loại hoa hơn. Du khách đến Mộc Châu, đặc biệt và dịp cuối năm sẽ không khỏi bất ngờ với những vườn hoa bát ngát, màu sắc tuyệt đẹp từ những bông hoa hồng, hoa cúc đủ màu, hoa tuy líp Hà Lan, hoa ly, hoa Lan, hoa huệ, hoa cẩm chướng….đang khoa sắc giữa một rừng hoa bát ngát.

 

Xem thêm các chương trình du lịch Mộc Châu - Hòa Bình:

 

 

 

 

Ngày nay, lượng du khách biết đến vườn hoa này ngày càng nhiều, với những du khách đã đến Mộc Châu hầu hết không thể bỏ qua khu vườn mênh mông này, họ thích đến thưởng hoa, chụp ảnh giữa một cánh rừng hoa, từng loại hoa một, tìm hiểu cách trồng và chăm sóc hoa của người dân địa phương. Với khí hậu mát mẻ, có phần lạnh và độ ẩm không khí cao rất thích hợp cho sự sinh trưởng của hoa và các loại rau thu đông, đây cũng là điểm cung cấp một lượng lớn rau sạch cho Hà Nội và các tỉnh khác với mô hình không khác ở Đà Lạt là bao.

 

 

 

Biết thêm các kinh nghiệm du lịch cần biết. Vui lòng truy cập: dulichdisanviet.vn

 

 

Để đến với Vườn hoa nhiệt đới, du khách phải vượt qua những con đường núi quanh co, thời tiết giá lạnh và mây mù, nhưng sau khi được ngắm hơn 7ha hoa bát ngát thì quả là không phí công chút nào. Đến đây, bạn mới thấy được cách chăm sóc, tỉa tót hoa của người dân tỉ mỉ đến mức nào, họ nâng niu, trân trọng hoa và cho ra những bông hoa cánh căng mọng. Có thể nói, đây là khu vườn con của Đà Lạt mà du khách không phải đi đâu xa cũng có thể được chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa tuyệt đẹp. Nếu có cơ hội đến Mộc Châu, bạn đừng bỏ lỡ dịp đến tham quan một thiên đàng hoa này nhé.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi