Cẩm nang du lịch

Phim Trường Vô Tích Trung Quốc

Phim-truong-Vo-Tich-Trung-Quoc Du lịch Trung Quốc - Di Sản Việt Nam

Phim trường Vô Tích là một phim trường khá lớn của Trung Quốc được dùng để cho ra mắt những bộ phim truyền hình dài tập của các nhà làm phim lớn Trung Quốc, đây cũng là một trong những điểm đến không thể thiếu khi du khách đến với Thái Hồ.

 

PHIM TRƯỜNG VÔ TÍCH

 

PHIM TRƯỜNG NỔI TIẾNG

 

TRUNG QUỐC

 

Phim trường như một bức tranh thu nhỏ của đất nước Trung Quốc xưa nên chuyên sử dụng cho những bộ phim cổ trang với hình ảnh của những ngôi nhà mái ngói rêu phong được xây theo kiểu xưa, con đường, cung điện, cây cối, các dụng cụ, những chiếc cầu bắc qua sông, …Có thể nói, đây là một phim trường với đầy đủ các khung cảnh cho các cảnh quay.

 

Xem thêm các bài viết tại chuyên mục cẩm nang du lịch cần biết truy cập tại: dulichdisanviet.vn

 

 

 

 

Đến đây, du khách như đang đi lùi ngược lại thời gian và bước vào thế giới cổ trang, được khoác trên mình những chiếc áo xưa của Trung Quốc trong vai công chúa, hoàng hậu, dân thường, hoàng thượng, công tử…vô cùng thích thú, tất nhiên không thể thiếu được những bức ảnh kỷ niệm đáng nhớ. Nếu có cơ hội, bạn còn có thể được gặp gỡ và chụp ảnh kỷ niệm với các diễn viên điện ảnh nổi tiếng Trung Quốc, cái đó tùy vào vận may của từng du khách nhé.

 

Phim trường Vô Tích chính là nơi cho ra đời những bộ phim nổi tiếng mà được người dân Việt yêu thích như Tam Quốc Diễn Nghĩa, Thủy Hử và Đường Minh Hoàng, Tiêu nạo giang hồ,… những bộ phim một thời làm dậy lên làn sóng trên làng điện ảnh Trung Quốc và thế giới.

 

 

Tham quan xung quanh phim trường một vòng, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng quảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của phim trường mà còn được tìm hiểu thêm về kỹ thuật làm phim, công nghệ và cách diễn xuất, về điều này, các du khách làm nghề diễn viên cực kỳ quan tâm. Đến phim trường, họ được chứng kiến, quan sát cận cảnh, được biết đến những thiết bị làm phim mới nhất, hiện đại nhất để làm nên những bộ phim đình đám như vậy.

 

Xem thêm các chương trình du lịch Trung Quốc giá rẻ:

 

 

Phim trường Vô Tích được coi là một phim trường hàng đầu ở Trung Quốc đang ngày càng được nhiều nhà làm phim lựa chọn cho những dự án làm phim của mình. Hàng năm, phim trường thu hút đến hơn 3 triệu du khách đến tham quan và tìm hiểu, một con số khá lớn và đang có xu hướng tăng lên.

 

Bạn đã đặt chân đến đây bao giờ chưa? Nếu chưa bạn nên lên kế hoạch cho mình đi nhé.

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi