Cẩm nang du lịch

Quế Giang – Thắng cảnh Trung Quốc

Que-Giang-Quang-Tay-Trung-Quoc Du lịch Trung Quốc - Di Sản Việt Nam

Quế Giang Trung Quốc là thắng cảnh nổi tiếng của Quảng Tây, Trung Quốc, đó là một con sông chảy qua Quảng Tây còn hay được gọi là Sông Quế. Du khách biết đến sông Quế cũng do khu vực này có rất nhiều hang động đẹp, phong cảnh thơ mộng, hữu tình.

 

SÔNG QUẾ GIANG

 

BỨC TRANH TUYỆT ĐẸP

 

TẠI QUẢNG TÂY

 

Sông Quế là con sông đẹp nhất của Trung Quốc, du khách rất thích đến đây để tận hưởng những giây phút yên bình, thơ mộng và giản dị, đặc biệt ngắm hoàng hôn bên dòng sông vô cùng tuyệt vời. Du khách được ngắm hoàng hôn, bình minh trên những chiếc thuyền tre nhỏ nhỏ, xinh xinh giữa sông nước hữu tình. Dòng sông chảy cuốn quanh các ngọn núi trùng trùng, lớp lớp nối liền Quế Lâm và Dương Sóc, hai điểm du lịch nổi tiếng thu hút du khách. Chính vì thế, con sông này càng được du khách biết đến.

 

Xem thêm các chương trình du lịch Trung Quốc từ Hà Nội:

 

 

 

 

Hai bên bờ sông là những mỏm núi đá vôi, những hang động tuyệt đẹp, du ngoạn trên sông ngắm thiên nhiên, phong cảnh hữu tình nhưng kỳ vĩ khiến lòng người mê đắm. Mặt sông tĩnh lặng, làn nước trong xanh, mát mẻ tuyệt đẹp, không những thế, hai bên bờ sông có nhiều thác nước chảy ra sông róc rách, vừa ngắm cảnh, du khách còn thích ngồi thư giãn và câu cá, một trong những thú vui tao nhã không chỉ của du khách mà còn của người dân sống xung quanh hoặc những người Trung Quốc trong thành phố cuối tuần đi dã ngoại.

 

 

Cập nhật các kinh nghiệm du lịch cần biết tại website Di Sản Việt: dulichdisanviet.vn

 

 

Với diện tích rộng lớn của Trung Quốc, không thiếu những cảnh đẹp tự nhiên, nhân tạo trên dải đất này, tuy nhiên, tìm được một chốn yên bình, thơ mộng và kỳ vĩ như ở Quế Giang thì không phải ở đâu cũng có. Trong nhịp sống ngày càng phát triển, đô thị hóa ngày càng lan rộng, những tòa nhà thay thế những dải đất trống, Quế Giang vẫn giữ cho mình nét xa xưa, hoang sơ và thơ mộng của nó, những điểm du lịch như Quế Giang là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách và người dân Trung Quốc khi họ muốn có môt địa điểm dã ngoại cùng bạn bè và người thân.

 

Hãy cùng Du lịch Di Sản Việt Nam khám phá con sông tuyệt đẹp này trong chuyến du lịch Trung Quốc thú vị. Chúc quý khách có một chuyến du lịch vui vẻ.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi