Tin tức du lịch

Trung tâm Hội nghị APEC Nurimaru - Hàn Quốc

du-lich-han-quoc-trung-tam-hoi-nghi-APEC-nurimaru Trung tâm Hội nghị APEC Nurimaru tại Busan, Hàn Quốc

Tòa nhà APEC Nurimaru (Nurimaru APEC House) là trung tâm hội nghị của Hàn Quốc. Nằm trên đảo Dongbaek của Busan, với diện tích 19.000 m2, cao 3 tầng, tòa nhà là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc truyền thống với công nghệ hiện đại. Cùng với phong cảnh thiên nhiên trên đảo Dongbaek, tòa nhà APEC là một trong những điểm thu hút khách du lịch khi đến Hàn Quốc.

 

 

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ

 

APEC HÀN QUỐC

 

(NURIMARU APEC HOUSE)

 

Đây cũng là nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức tại Hàn quốc vào năm 2005. Cái tên “APEC Nurimaru” mang ý nghĩa thúc đẩy sự hợp tác giữa các quốc gia thành viên Châu Á - Thái Bình Dương. Tòa nhà được sử dụng với mục đích chính trị nên sảnh đường trung tâm được trang bị đầy đủ các thiết bị an ninh như: camera giám sát, máy dò kim loại, đèn cảm ứng, hệ thống theo dõi, kính chắn đạn... nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

Tour du lịch Han Quốc khởi hành hàng tuần:

 

 

 

Được thiết kế như một đường viền bao quanh đảo Dongbaek, tòa nhà mô phỏng giống như một sảnh đường truyền thống của Hàn Quốc, mái vòm với 12 cột trụ được làm từ chất liệu chống ăn mòn nâng đỡ, bề mặt được làm toàn bộ bằng kính chịu lực tạo ra một không gian rộng lớn, thoáng mát đem lại cảm giác thoáng mát cho du khách. Mái vòm được bao phủ bằng thép bọc titan rất chắc chắn có thể chống chịu được địa trấn từ các trận bão hay động đất.

 

 

Xem thông tin du lịch tại website: http://dulichdisanviet.vn

 

 

Nếu từng thăm quan hang động Seokkuram ở Kyeongju, bạn sẽ dễ dàng nhận ra trần bên trong tòa nhà được thiết kế giống với mái vòm của khu đền trong hang động, xung quanh tường là họa tiết mắt lưới màu xanh bắt mắt. Ngay cả phòng chờ cũng được thiết kế công phu với khung cảnh hấp dẫn của Hangul và những bảng chữ cái của Hàn Quốc qua các thời đại khác nhau. Về nội thất bên trong, bạn sẽ bất ngờ trước tác phẩm khảm trai truyền thống, bức tranh mô phỏng hình ảnh 12 con vật mang ý nghĩa thể hiện sự trường tồn, cùng với đó người xem cũng có thể hình dung ra những con sóng lớn biểu thị cho sự cân đối... Tất cả đều được chạm trổ hết sức tinh sảo.

 

 

Xem thêm các thông tin du lịch Hàn Quốc hữu ích khác:

 

 

 

 Tòa nhà APEC Nurimaru xứng đáng là điểm đến đẹp và thu hút không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc.

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi