Tin tức du lịch

Màn biểu diễn Drumcat show của Hàn Quốc

du-lich-han-quoc-man-bieu-dien-drumcat-show Màn biểu diễn Drumcat show đặc sắc của Hàn Quốc

Nhắc đến Drumcat show, hẳn nhiều người còn thấy khá xa lạ, nhưng tại đất nước kim chi, Drumcat show đang dần chiếm được cảm tình trong lòng công chúng và trở thành môn nghệ thuật đặc sắc mà người Hàn Quốc mang ra chia sẻ với du khách quốc tế. Để hình dung tổng quát nhất về Drumcat show, đây là một show diễn âm nhạc được phát triển từ phong cách truyền thống Hàn Quốc, với sự kết hợp tài tình giữa âm nhạc, thể hình và động tác uyển chuyển của các nữ nghệ sỹ chơi trống. Hiệu ứng của buổi biểu diễn được đến từ ánh sáng, sự bố trí dàn trống, và hiệu ứng thị giác từ trang phục đặc biệt của các cô gái.

 

DRUM CAT SHOW HÀN QUỐC

 

MÀN BIỂU DIỄN

 

CÓ MỘT KHÔNG HAI

 

Một buổi biểu diễn Drumcat show thường vô cùng sôi động với các tác phẩm âm nhạc có tốc độ nhanh, tràn đầy sinh lực nổi trên nhịp điệu mạnh mẽ, dứt khoát như sóng lượn của dàn trống. Trong quá trình biểu diễn, các cô gái lúc thì mềm mại như lụa, lúc lại nhảy múa hoặc lượn qua sân khấu với nền nhạc dữ dội, tiếng trống rộn ràng. Du khách sau khi thưởng thức show diễn, thường ví von các cô gái ở đây như những con mèo, sự xen kẽ nối tiếp giữa sự mạnh mẽ và uyển chuyển của họ giống như những con mèo tinh nghịch.

 

 

Xem thêm thông tin du lịch được cập nhật hàng ngày tại website: www.dulichdisanviet.vn

 

 

Điều đặc biệt của màn biểu diễn Drum Cat Show chính là sự tham gia hoàn toàn của các cô gái với dàn trống. Bên cạnh những dàn trống sôi động là những cô gái trang điểm cá tính, giày cao gót. Sự nữ tính của các cô gái làm êm dịu những nhịp trống dồn dập, tạo nên một phong cách hài hòa.

 

 

Xem thêm các thông tin Du lịch Hàn Quốc hữu ích khác:

 

 

 

Dàn nhạc của buổi biểu diễn Drum Cat show rất đa dạng, gồm nhiều nhạc cụ khác nhau như: trống cơm, trống một mặt, vĩ cầm, mộc cầm…Mỗi cô gái đều có năng lực chơi kết hợp nhiều loại cùng một lúc, nhịp nhàng với nhau và hiếm khi để lạc nhịp. Với phong cách tự tin, phóng thoáng, họ hấp dẫn khán giả từ đầu đến cuối chương trình, mang đến sự thăng hoa trong cảm xúc.

 

 

Tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ được lựa chon nhiều nhất tại Du Lịch Di Sản Việt

 

 

Khác với các hình thức nghệ thuật khác, Drumcat show khá kén khán giả và không có các tình tiết giật gân, nhưng một khi đã phải lòng nó, khán giả nhất định quay lại để thưởng thức thêm nhiều lần nữa.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi