Cẩm nang du lịch

Tsim Sha Tsui – Chim Sao Chổi HongKong

Tsim-Sha-Tsui-Hong-Kong Du lịch HongKong - Di Sản Việt Nam

HongKong được biết đến với rất địa điểm du lịch hấp dẫn như trung tâm giải trí Disneyland, Miếu Huỳnh Đại Tiên, Vịnh Nước Cạn, Đỉnh Thái Bình, Đại Lộ Ngôi Sao….Ngày nay, theo xu thế phát triển chung, đặc biệt HongKong với sự phát triển năng động, sầm uất đang ngày càng thu hút sự chú ý của các du khách Việt.

 

TSIM SHA TSUI 

 

HONG KONG

 

PHỐ GIẢI TRÍ

 

CHƯA BAO GIỜ BIẾT "NGỦ"

 

Tsim Sha Tsui hay còn còn gọi là Chim Sao Chổi là một khu phố mà bất kỳ ai đến HongKong đều ghé qua để trải nghiệm những buổi tối khám phá HongKong ở đây. Tsim Sha Tsui vốn dĩ sầm uất bởi đây không chỉ là một quận của HongKong, khu chợ lớn, một trung tâm thương mại lớn, khu mua sắm tuyệt vời cho những tín đồshopping trên thế giới. Đi bộ trên con phố này, bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, vui vẻ, vừa đi dạo, vừa ngắm nghía các món đồ thời trang cao cấp trong các cửa hàng trưng bày các bộ trang phục.

 

Xem thêm các chương trình du lịch Hong Kong giá rẻ:

 

 

 

 

Bạn sẽ rất thích thú khi thấy những vật phẩm của các ngôi sao Hollywood nổi tiếng, hay bị choáng ngợp bởi sự hào nhoáng của các món trang sức tuyệt đẹp với các chế tác tinh xảo, có rất nhiều điều sẽ làm bạn bất ngờ tại khu khố này. Đến với khu phố Tsim Sha Tsui, bạn đừng quên ghé vào một số trung tâm lớn như One, K11 và ISQUARE, đây là những trung tâm lớn nhất của khu phố này mà nếu bỏ lỡ bạn sẽ rất tiếc đó.

 

 

Những cẩm nang du lịch hữu ích được cập nhật hàng ngày tại: http://www.dulichdisanviet.vn/

 

 

Tsim Sha Tsui là con phố đi bộ sôi động, đặc biệt vào buổi tối khi các cửa hàng trên phố mở cửa, trung tâm nghệ thuật HongKong nhộn nhịp với những bản giao hưởng du dương, những chương trình hòa nhạc hoành tráng và những chương trình nghệ thuật nổi tiếng được giới thiệu với du khách. Khu phố Tsim Sha Tsui nằm gần ngay khu Đại Lộ Ngôi Sao, đây cũng là khu phố thu hút du khách nhất ở HongKong. Gần như những du khách đến với Đại Lộ Ngôi Sao cũng phải ghé qua khu phố Tsim Sha Tsui này.

 

Tsim Sha Tsui cũng có nét giống như một số khu phố nổi tiếng như Walking Street ở Pattaya, con đường Tapdong của Seoul, …Đó là những con đường nhộn nhịp khách du lịch và đem đến cho du khách những trải nghiệm khó quên.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi