Cẩm nang du lịch

Cây cầu kính thủy tinh Đài Loan

cau-thuy-tinh-dai-loan Cây cầu thủy tinh vào mùa thu tại Đài Loan

Cây cầu treo bằng kính, thủy tinh tại Đài Loan điểm ngắm cảnh mùa thu đẹp nhất mà bất kỳ du khách nào cũng muốn đến chiêm ngưỡng.

 

 

CÂY CẦU TREO

 

BẰNG KÍNH THỦY TINH

 

ĐÀI LOAN VÀO MUA THU

 

(Pinglai Glass Light Bridge)

 

 

Cây cầu treo thủy tinh Đài Loan làm bằng kính chịu lực Pinglai Glass Light Bridge ở huyện Nam Đầu đây là điểm đến tuyệt vời để ngắm cảnh mùa thu Đài Loan. 

 

 

cay-cau-kinh-thuy-tinh-chiu-luc-nam-dau-dai-loan

Cây cầu treo thủy tinh tại Đài Loan

 

Cây cầu Treo Thủy Tinh Pinglai Đài Loan nằm giữa Công viên mang tên của cây cầu, cách khu Đầm Nhật Nguyệt khoảng 30km. Cầu dài gần 90m, được thiết kế độc đáo với phần đáy được làm hoàn toàn bằng kính thủy tinh trong suốt, kết hợp với dây treo tạo thành cây cầu treo kính thủy tinh tuyệt đẹp. Du khách có thể yên tâm khi đi qua đây, bởi cây cầu đã được kiểm tra chặt chẽ về các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng, định kỳ được bảo trì thường xuyên. Ngoài ra, số lượng khách được đi qua cầu cũng được giới hạn, mỗi lần không quá 15 người để đảm bảo an toàn.

 

Xem thêm cẩm nang du lịch Đài loan:

 

 

 

canh-mua-thu-cay-cau-thuy-tinh-dai-loan

Vẻ đẹp cây cầu treo thủy tinh tại Đài Loan vào mùa thu

 

Mỗi lần bước trên cầu làm bằng kính này, sự rung nhẹ của dây cầu cùng với đáy kính thủy tinh trong suốt khiến ta có cảm giác lâng lâng như đang bay giữa lưng chừng núi. Du khách khi đi qua cầu có thể nhìn xuyên xuống dưới vực có độ sâu khoảng 50m, ngắm nhìn dòng nước chảy róc rách dưới chân và ngắm trọn vẹn khung cảnh thiên nhiên dưới mỗi bước chân mình một cách rất chân thực, sống động, nhưng cũng không kém phần hồi hộp.

 

Xem các tour du lịch Đài Loan đang có giá tốt:

 

 

 

cay-cau-bang-kinh-chiu-luc-thuy-tinh-dai-loan

Du khách ấn tượng với cây cầu thủy tinh được làm bằng kính chị lực

 

Kể từ khi đi vào hoạt động, Cầu Treo Kính Thủy Tinh Pinglai đã thu hút rất nhiều lượt khách tham quan, không chỉ vì đáy kính độc đáo của cầu mà bởi cảnh quan xung quanh nơi đây cũng vô cùng đẹp đẽ. Đường tới công viên Cầu Treo Thủy Tinh rất nên thơ với các vườn hoa đào trắng và hồng mọc dài hai bên. Trong công viên còn có thác nước hùng vĩ, rừng núi trập trùng cùng với khí hậu mát mẻ, trong lành rất dễ chịu. Đối với những người thường xuyên làm việc tại các thành phố lớn nhiều khói bụi, đây chính là điểm đến lý tưởng cho những chuyến du lịch.

 

cay-cau-kinh-thuy-tinh-dai-loan-mua-thu-la-do-la-vang

Ngắm cảnh mùa thu chỉ có Đài Loan là đẹp nhất

 

Mỗi mùa, cảnh sắc nơi đây đều có những thay đổi khác nhau. Tuy nhiên, khi mùa thu tới, cả khu rừng đều được khoác lên lớp áo màu vàng xen lẫn màu đỏ của lá cây. Đứng trên cây cầu phóng tầm mắt ngắm nhìn xung quanh, du khách sẽ ngỡ ngàng bởi cảnh đẹp tuyệt vời ở đây. Nếu bạn đang muốn được một lần tận mắt trải nghiệm cảm giác bước trên Cầu Treo Thủy Tinh tại Đài Loan này, hãy nhanh tay đăng ký tour Du lịch Đài Loan trọn gói của DI SẢN VIỆT để được khám phá nơi đây sớm nhất, với chi phí vô cùng ưu đãi.

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi