Cẩm nang du lịch

Đền Ulun Danu Bali Indonesia

den-ulun-danu-bali Ngôi đền Ulun Bali Indonesia

Đền Ulun Danu ở Bali Indonesia, hình ảnh cập nhật mới nhất, thông tin đầy đủ nhất, điểm du lịch nỏi tiếng. Cẩm nang trước chuyến đi Bali không nên bỏ qua. 

 

 

ĐỀN ULUN DANU

 

BALI INDONESIA

 

Đền Ulun Danu ở Bali Indonesia được xây dựng trong vùng cao nguyên của núi Bedugul ở Bali, trên đỉnh một cao nguyên nằm trên hồ Beratan, nổi bật với ngôi đền Ulun Danu. Mặt hồ trong vắt tuyệt đẹp yên tĩnh và gần như hoàn toàn tĩnh lặng, những làn gió mềm mại thỉnh thoảng quét qua, tạo ra những gợn sóng nhỏ trên bề mặt. Một màn sương mỏng bốc lên từ hồ và treo lơ lửng trong không trung, bao quanh ngôi đền, mang đến cho nó một vẻ ngoài có vẻ siêu thực.

 

ulun-danu-o-bali-indonesia

Ngồi đền nổi tiếng Ulun Danu giữa lòng thiên nhiên kỳ vĩ

 

 

Đền Ulun Danu được xây dựng vào thế kỷ 17 và được thiết kế dành riêng để tôn thờ các vị thần Hindu Brajma, Vishnu và Shiva cũng như nữ thần của hồ, Danu. Tên của ngôi đền có nghĩa cội nguồn của hồ Beratan. Thiết kế của ngôi đền là sự pha trộn giữa kiến ​​trúc Ấn Độ giáo và Phật giáo. Lịch sử của đền Pura Ulun Danu Bratan được rút ra từ thông tin thu được về các cổ vật khảo cổ được xác định trong biên niên sử của Mengwi.

 

 

CÁC ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG

 

BALI - JAKARTA INDONESIA

 

 

 

thien-nhien-dep-ulun-danu-bali

Cảnh đẹp kiến trúc & thiên nhiên Ulun Danu đã thu hút rất nhiều du khách tham quan

 

Đền Ulun Danu, tên gọi tiếng Bali với ý nghĩa là ngôi đền cội nguồn của Hồ Bratan, bản thân nó là biểu thiêng liêng nhất của hòn đảo nơi chia sẻ những phẩm chất tuyệt đẹp với những ngôi đền bên bờ biển của đền Uluwatu và đền Tanah Lot. Ngay khi bước chân vào cổng đền, điều choáng ngợp đầu tiên với du khách ngay lập tức là các đặc điểm kiến ​​trúc điển hình của Bali và các đền thờ tầng. Ngôi đền Ulun Danu được xây dựng để thờ nguyện Nữ thần Danu. Danu, theo tiếng Bali, có nghĩa là hồ, trong khi nữ thần Danu là nữ hoàng của nước, hồ và sông. Quần thể đền bao gồm bốn ngôi điện linh thiêng. Linga Pura cao ba tầng, và là nơi thờ phụng thần Shiva. Pura Puncak Mangu cao 11 tầng, và được xây dựng để tôn thờ cho thần Vishnu. PuraTeratai Bang là ngôi điện chính, và Pura Dalem Purwa được xây dựng để thờ phụng Sang Hyang Widhi, nơi này cũng là nơi dành cho những người cầu nguyện cho sự thịnh vượng và hạnh phúc.

 

ho-bratan-den-ulun-danu

Khung cảnh tuyệt vời của ngôi đền nằm giữa lòng hồ Bratan ở Bali

 

Thời gian tốt nhất để thăm Pura Ulun Danu Bratan là từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều để tránh sương mù vào buổi chiều. Khi sương mù đang buông xuống, nó sẽ bao phủ cảnh đẹp của Pura Ulun Danu Bratan và Hồ Beratan Bedugul. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được một bức ảnh tuyệt vời, thời gian tốt nhất để đến thăm ngôi đền là vào lúc bình minh trong mùa mưa, kéo dài từ tháng Mười đến tháng Tư. Đền Ulun Danu là nơi hoàn hảo cho một chuyến tham quan hàng ngày vì có những điểm tham quan khác mà bạn có thể tham quan sau khi hoàn thành chuyến tham quan ngôi đền.

 

 

CÁC TOUR ĐI BALI INDONESIA

 

DU KHÁCH LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT

 

 

 

diem-du-lich-noi-tieng-ulun-danu-bali

Bạn dễ dàng chụp được những bức ảnh đẹp như này ở Ulun Danu Bali

 

Cũng như các ngôi đền khác ở Bali, Ulun Danu là nơi linh thiêng không thể thiếu trong văn hóa của người dân địa phương du khách nên nhớ rằng phải thể hiện sự tôn trọng ở mọi lúc khi tham quan đền. Cả nam giới và phụ nữ nên mặc xà rông, khăn quàng cổ hoặc khăn quàng quanh eo. Người Bali chào đón du khách của tất cả các tôn giáo và rất vui được chia sẻ truyền thống và phong tục của họ, vì vậy hãy đối xử với các đền thờ của họ như những gì họ muốn.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi