Cẩm nang du lịch

Bãi biển quyến rũ Mỹ Khê Đà Nẵng

Bai-bien-My-Khe-Da-Nang Du lịch Đà Nẵng - Du lịch Di Sản Việt Nam

Đà Nẵng có một bãi biển nổi tiếng mang tên Mỹ Khê, đây là một bãi biển được nhiều du khách yêu thích và đến mỗi khi đến với Đà Nẵng, biển Mỹ Khê có sóng vừa phải, rất sạch và nước biển xanh.

 

BIỂM MỸ KHÊ ĐÀ NẴNG

 

ĐƯỢC CHO LÀ

 

ĐẸP NHẤT CẢ NƯỚC

 

Được lọt vào trong nhiều top bình chọn của những tờ báo nổi tiếng Thế giới, bãi biển Mỹ Khê vốn đã được nhiều du khách trong nước yêu thích, nay ngày càng có nhiều du khách nước ngoài biết đến hơn, họ chọn Đà Nẵng là điểm dừng chân của họ và không có lý do gì họ không đến tắm ở bãi biển xinh đẹp này.

 

 

Không phải tự nhiên Mỹ Khê được bình chọn là một bãi biển quyến rũ, Mỹ Khê có bờ cát dài, trắng tự nhiên, nước biển trong xanh tự nhiên, sóng ở đây rất vừa khải, không dữ dội nên khách du lịch rất thích nghỉ mát ở đây. Đặc biệt, ở Đà Nẵng, người dân rất ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh biển nên bãi biển lúc nào cũng sạch đẹp, an toàn.

 

Xem thêm cẩm nang du lịch tại website: http://dulichdisanviet.vn

 

 

Xung quanh bờ biển ở Đà Nẵng hệ thống các khách sạn, nhà hàng rất nhiều, dịch vụ rất tốt nên hầu hết du khách rất hài lòng với các dịch vụ ở đây. Đặc biệt, sau khi thưởng thức các món đặc sản Đà Nẵng như hải sản xong, du khách có thể đi hóng mát bên bãi biển vào buổi tối rất tuyệt vời. Ở Đà Nẵng dù ban ngày khá nắng, nhưng từ chiều trở đi thời tiết có nắng, có gió và có biển tuyệt đẹp, thời điểm này là thời điểm vàng cho du khách tắm biển dưới ánh hoàng hôn. Tối đến ngắm biển và hóng gió biển cũng là một điều vô cùng thích thú, vừa hóng mát, vừa nhâm nhi lon bia và đám mực quả là đáng nhớ vô cùng, cảm giác khó quên.

 

 

Bờ biển Mỹ Khê dài và nông nên độ an toàn cao, du khách có thể hoàn toàn yên tâm thỏa sức vui đùa và tham gia các hoạt động vui chơi trên biển như thả dù, lặn biển ngắm san hô, mô tô nước.

Tham khảo tour du lịch Đà Nẵng đang được lựa chọn tại Di Sản Việt:

 

 

Du lịch Di Sản Việt Nam luôn mong muốn được đưa du khách đến với bãi biển xinh đẹp và nổi tiếng này trong tour du lịch Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi