Cẩm nang du lịch

Ngũ Hành Sơn (Núi Non Nước) Đà Nẵng

Ngu-Hanh-Son-Da-Nang Tour du lịch Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm - Di Sản Việt Nam

Đến Đà Nẵng, chắc hẳn du khách đã từng nghe đến Ngũ Hành Sơn hay một cái tên khác là Núi Non Nước, đây là 5 ngọn núi nổi tiếng của Đà Nẵng mà gần như trong tour du lịch nào cũng không thể bỏ qua.

 

NGŨ HÀNH SƠN ĐÀ NẴNG

 

ĐƯỢC THIÊN NHIÊN ƯU ĐÃI

 

Đà Nẵng hiện nay đang trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách không chỉ trong nước mà còn ngoài nước, các điểm du lịch của Đà Nẵng hầu như lúc nào cũng nhộn nhịp khách du lịch, đặc biệt, điều để lại ấn tượng nhiều nhất trong lòng khách du lịch là sự mến khách, nhiệt tình và chân thành của những con người Đà Nẵng, của những nhân viên trong ngành du lịch ở đây.

 

Bản tin du lịch hàng ngày xem thêm tại Di Sản Việt: http://dulichdisanviet.vn

 

 

 

 

Ngũ Hành Sơn là một danh thắng tuyệt đẹp nằm tại Quận Ngũ Hành Sơn của Đà Nẵng, cái tên đó là cái tên gọi sau này còn ngay xưa nó có tên gọi khác để chỉ 5 ngọn núi Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ nổi tiếng, đây là chốn ngao du xưa của các vị vua như vua Minh Mạng, được coi là nơi có sự hòa hợp của âm dương – ngũ hành, nơi có những bờ cát trắng dài, mịn của biển Non Nước thơ mộng. Đến Ngũ Hành Sơn, du khách sẽ được chiêm ngưỡng kiệt tác cả thiên nhiên rất hùng vĩ của những hang động bằng đá do quá trình bồi đắp của thủy triều.

 

Tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ khởi hành hàng tuần tại Di Sản Việt:

 

 

Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy những viên đá ở đây có màu của ngũ sắc rất đẹp, sáng. Tuy nhiên, mỗi ngọn núi lại có một đặc trưng riêng, núi Thủy Sơn đá có màu hồng nhạt, núi Hỏa Sơn thì đá lại có màu đỏ, Thổ Sơn đá màu hơi nâu nâu, đá ở núi Kim nhiều du khách không bít mô tả về màu của nó như thế nào, nhưng thực ra đó là màu thủy mặc, màu trắng là màu của đá ở Mộc sơn. Mỗi ngọn núi lại có một nét riêng của nó tạo nên một quần thể đá độc đáo, không những thế nơi đây có rất nhiều loại thảo mộc quý, các loại hoa và các loài động vật ở đó.

 

 

Đến tham quan Ngũ Hành Sơn, du khách được nghe kể về các sự kiện lịch sử từ các thời vua khác nhau cũng như ý nghĩa lịch sử mà Ngũ Hành Sơn mang lại, đồng thời, bạn còn được tìm hiểu về thông tin các dãy núi đó. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được tham quan và mua những món quà lưu niệm được làm từ đá Non Nước tinh xảo, nổi tiếng được chế tác từ những nghệ nhân lâu năm.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi