Cẩm nang du lịch

Mùa thu Nhật Bản

mua-thu-nhat-ban-9-10-11-12 Mùa thu Nhật Bản tháng 10,11

Mùa thu Nhật Bản vào tháng 9, 10, 11, tháng 12 đang được nhiều du khách lựa chọn, hàng năm nhiều du khách đã lựa chọn Nhât Bản là điểm đến số một vào mùa thu. Cảnh thu nơi đây được cho là độc nhất vô nhị, khắp nơi đâu đâu cũng thấy các tán lá vàng, lá đỏ.

 

 

NHẬT BẢN MÙA THU

 

THÁNG 9, 10, 11, 12

 

 

Mùa thu ở Nhật Bản thường được diễn ra vào các tháng 10, 11, đây là thời điểm tuyệt vời nhất để khám phá đất nước Nhật Bản. 

 

tour-du-lich-nhat-ban-mua-thu-thang-9-10-11-12

 Vào tháng 9,10,11,12 cảnh mùa thu Nhật Bản thât là đẹp

 

Hàng năm, rất nhiều du khách đến Nhật Bản vào mùa thu. Điều này cũng không đáng ngạc nhiên vì đây là một đất nước có cảnh sắc mùa thu tuyệt vời nhất, nó đã được công nhận là một trong số rất ít quốc gia trên thế giới nơi mà cảnh thu có một không hai trên thế giới. 

 

mua-thu-nhat-ban-phu-si

Cảnh mùa thu dưới chân núi Phú Sĩ Nhật Bản

 

Nếu bạn thích khám phá thiên nhiên ngoài trời,  hãy ghé thăm Nhật Bản vào mùa thu, nơi đây sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn và gia đình. Đừng nghĩ rằng mùa xuân là thời gian chính để đến Nhật Bản, thực tế Nhật Bản rất nổi tiếng với cảnh sắc mùa thu bao gồm khám phá một danh sách các lễ hội mùa thu truyền thống. 

 

Tìm hiểu thông tin du lịch Nhật Bản:

 

 

1. Mùa thu kéo dài từ đầu tháng 9, tháng 10, 11 đến tháng 12 trên khắp Nhật Bản.  Hokkaido, hòn đảo lớn thứ hai được cho là nơi đầu tiên xuất hiện các tán lá vàng lá đỏ. Điều quan trọng nhất trước khi lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Nhật Bản vào mùa thu là kiểm tra bản dự báo thời tiết của Nhật Bản bạn nhé

 

mua-thu-tren-vung-hokkaido-nhat-ban

Nhật Bản được mệnh danh là thiên đường của mùa thu

 

2. So với các nước láng giềng của Nhật Bản như Nga và Trung Quốc, Nhật Bản là một quốc gia nhỏ, nhưng nó tự hào có những khám phá vô tận khi nói đến vẻ đẹp tự nhiên và văn hoá độc đáo. Thành thực mà nói có rất nhiều nơi bao gồm các khu rừng hoang dã để chiêm ngưỡng những tán lá rơi. Trước khi lập kế hoạch du lịch của bạn hãy chọn địa điểm nơi mà nhiều những tán lá vàng lá đỏ nhiều nhất để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời tại đây. 

 

mua-thu--nhat-ban-kimono

Mùa thu, mùa lễ hội, mùa các thiếu nữ khoe dáng với trang phục Kimono

 

3. Lưu ý rằng rất nhiều khách du lịch đến Nhật Bản vào mùa thu. Bới vậy mà việc khách sạn / nhà nghỉ trước là điều quan trọng khi tới đây. Nếu bạn không đặt phòng trước bạn sẽ phải chi trả nhiều hơn mức đã dự trù. 

 

4. Thưởng lãm mùa thu không phải là điều đầu tiên hay cuối cùng bạn có thể làm ở Nhật Bản. Nếu bạn thích chuyến đi phiêu lưu, hãy tham gia các chương trình tour leo lên một số ngọn núi ở Nhật Bản. Rất nhiều nhóm du khách đã thực sự thích thú khi trải nghiệm những chặng đường dài trên núi, khám phá những tán lá rơi dọc theo con đường. Những nơi mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất là bạn có thể đến Hokkaido, Nikko, Hakone, Kamakura, Aomori, Miyajima, Fukushima, Takayama, Tokyo, Nara, Osaka và Kyoto.

 

mua-du-lich-nhat-ban-mua-thu

Mùa thu tại Nhật Bản luôn thu hút nhiều lượt khách du lịch

 

5. Thời tiết Nhật Bản vào mùa thu là thuận lợi nhất để thăm hầu hết các địa điểm du lịch trên cả nước. Bạn không còn cảm thấy nóng như mùa hè thay vì thời tiết mát mẻ sẽ làm cho bạn cảm thấy thật tuyệt vời để trải nghiệm cảnh sắc mùa thu nơi đây. Có thể thỉnh thoảng có mưa, bạn hay mang theo chiếc ô, áo mưa, sẽ rất tiện dụng khi leo núi ngắm cảnh.

 

 

mua-thu-le-hoi-matsuri-nhat-ban

Mùa thu cũng là mùa diễn ra lễ hội Matsuri tại Nhật Bản

 

6. Nhật Bản là một quốc gia của lễ hội (Matsuri). Lễ hội Mùa thu như: Takayama, Kichijoji Aki Matsuri, lễ hội mùa thu Sapporo, lễ hội mùa thu Morioka, Lễ hội Mùa Thu Mùa lễ hội Shuki Taisai, Meguro Sanma Matsuri được coi là những lễ hội mùa thu nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. 

 

Hãy đến với Nhật Bản vào mùa thu, mùa lá vàng, lá đỏ vào tháng 10, tháng 11 bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm không bao giờ quên. 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi