Cẩm nang du lịch

Mùa thu Nhật Bản

mua-thu-nhat-ban-9-10-11-12 Mùa thu Nhật Bản tháng 10,11

Mùa thu Nhật Bản vào tháng 9, 10, 11, tháng 12 đang được nhiều du khách lựa chọn, hàng năm nhiều du khách đã lựa chọn Nhât Bản là điểm đến số một vào mùa thu. Cảnh thu nơi đây được cho là độc nhất vô nhị, khắp nơi đâu đâu cũng thấy các tán lá đỏ, lá vàng

 

NHẬT BẢN MÙA MÙA THU THÁNG 9, 10, 11, 12

 

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc chiêm ngưỡng cảnh mùa thu tại Nhật Bản vào các tháng 10, tháng 11 chưa? Nếu bạn đang trong tâm trạng của một cuộc phiêu lưu mùa thu ở Nhật Bản, bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện chuyến đi của bạn một cuộc phiêu lưu tuyệt vời và thậm chí có thể vượt quá mong đợi của bạn.

tour-du-lich-nhat-ban-mua-thu-thang-9-10-11-12

 Vào tháng 9,10,11,12 cảnh mùa thu Nhật Bản thât là đẹp

Xin lưu ý rằng hàng năm, rất nhiều du khách đến Nhật Bản vào mùa thu. Điều đó không đáng ngạc nhiên vì đây là một mùa giải tuyệt vời để đi du lịch vòng quanh đất nước xinh đẹp này với một danh sách những điều thú vị để làm và xem! Bên cạnh đó, nó đã được công nhận là một trong số rất ít quốc gia trên thế giới, nơi những cây rụng lá mọc rực rỡ trong mùa thu.

mua-thu-nhat-ban-phu-si

Cảnh mùa thu dưới chân núi Phú Sĩ Nhật Bản

Nếu bạn thích khám phá thiên nhiên ngoài trời, ghé thăm Nhật Bản vào mùa thu sẽ là điểm đến hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn. Đừng chỉ làm cho mình suy nghĩ rằng mùa xuân là thời gian chính để thăm nó. Trên thực tế, nó nổi tiếng với việc xem các lá mùa thu bao gồm khám phá một danh sách các lễ hội mùa thu truyền thống. Hãy đi và tìm một số chuyến đi du lịch rất hữu ích cho một chuyến đi đến Nhật Bản trong mùa thu.

Tìm hiểu thông tin du lịch Nhật Bản:

1. Mùa thu có thể được chiêm ngưỡng từ đầu tháng 9, tháng 10, 11, 12 trên khắp Nhật Bản. Hàng năm, Hokkaido, hòn đảo lớn thứ hai được cho là nơi đầu tiên xuất hiện tán lá trong nước. Điều quan trọng nhất trước khi lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Nhật Bản vào mùa thu là kiểm tra bản dự báo mùa thu của Nhật Bản.

mua-thu-tren-vung-hokkaido-nhat-ban

Nhật Bản được mệnh danh là thiên đường của mùa thu

2. So với các nước láng giềng của Nhật Bản như Nga và Trung Quốc, Nhật Bản là một quốc gia nhỏ, nhưng nó tự hào có những khám phá vô tận khi nói đến vẻ đẹp tự nhiên và văn hoá độc đáo. Thành thực mà nói với bạn, có rất nhiều nơi bao gồm các khu rừng hoang dã để thưởng thức những tán lá rơi. Trước khi lập kế hoạch du lịch của bạn, hãy chọn những lá mùa thu tại Nhật Bản tốt nhất để xem các địa điểm bao gồm những địa điểm có thể được trải nghiệm quanh năm như các khu phố / làng cổ, lịch sử và bảo tàng, đền thờ, đền thờ, lâu đài và nhiều hơn nữa.

mua-thu--nhat-ban-kimono

Mùa thu, mùa lễ hội, mùa các thiếu nữ khoe dáng với trang phục Kimono

3. Trước đó lưu ý rằng rất nhiều khách du lịch đến Nhật Bản vào mùa thu. Bới vậy mà việc khách sạn / nhà nghỉ trước là điều quan trọng khi tới đây. Nếu bạn không đặt phòng trước của bạn, có một cơ hội lớn để trả tiền mặt nhiều hơn mức trung bình.

4. Thưởng lãm mùa thu không phải là điều đầu tiên hay cuối cùng bạn có thể làm ở Nhật Bản! Nếu bạn thích chuyến đi phiêu lưu, hãy lên đường đi leo lên một số ngọn núi ở Nhật Bản. Rất nhiều chàng trai thực sự thích mùa làm cả đi bộ đường dài trên núi và khám phá những tán lá rơi dọc theo con đường lên đỉnh đỉnh. Ở đó, từ boong quan sát, nó chỉ là vinh quang để thưởng thức môi trường xung quanh đẹp. Để tìm những con đường mòn đi bộ tốt nhất để bạn khám phá cảnh mùa thu ngoạn mục, bạn có thể đến Hokkaido, Nikko, Hakone, Kamakura, Aomori, Miyajima, Fukushima, Takayama, Tokyo, Nara, Osaka và Kyoto.

mua-du-lich-nhat-ban-mua-thu

Mùa thu tại Nhật Bản luôn thu hút nhiều lượt khách du lịch

5. Thời tiết vào mùa thu là tốt và thuận lợi để thăm hầu hết các địa điểm du lịch trên cả nước! Bạn không còn cảm thấy nóng mùa hè thay vì thời tiết lạnh hơn làm cho du khách lang thang khắp nơi với rất nhiều tiện nghi. Có thể mưa ở đó, vì vậy hãy kiểm tra dự báo thời tiết trước ngày chuyến đi của bạn và nếu có vẻ như trời mưa thì hãy mang dù đi cùng với bạn. Đặt một chiếc áo khoác nhẹ nếu bạn không muốn lộn xộn với thời tiết mùa thu lạnh.

6. Sự thay đổi màu sắc của lá là điều hấp dẫn và thường xuyên huyền bí. Bạn có thể tìm thấy nhiều cây có lá thay đổi màu sắc khi đến mùa thu. Tìm kiếm lá phong đỏ ở những nơi khác ở Nhật Bản không phải là một công việc khó khăn nhưng có lẽ nó là dành cho bạch quả! Bạn có thể tìm thấy nó ở nơi nào? Câu trả lời rất đơn giản vì nó có âm thanh, chỉ cần lên kế hoạch đi du lịch Tokyo vào mùa thu.

mua-thu-le-hoi-matsuri-nhat-ban

Mùa thu cũng là mùa diễn ra lễ hội Matsuri tại Nhật Bản

7. Nhật Bản là một quốc gia của lễ hội (matsuri). Bạn có thể khám phá chúng quanh năm mặc dù phần lớn các lễ hội thú vị được tổ chức vào những tháng mùa hè. Lễ hội Mùa thu Takayama, Kichijoji Aki Matsuri, Lễ hội mùa thu Sapporo, Lễ hội Mùa Thu Morioka, Lễ hội Mùa Thu Mùa lễ hội Shuki Taisai, Meguro Sanma Matsuri và nhiều nơi khác được coi là những lễ hội mùa thu nổi tiếng nhất tại Nhật Bản. Cùng với khung cảnh mùa thu tuyệt vời, mùa giải đã có của riêng mình

Tạm kết: đến với Nhật Bản vào mùa thu, mùa lá vàng, lá đỏ vào tháng 10, tháng 11 không chỉ giúp bạn thưởng thức được cảnh đẹp của Nhật Bản khi toàn bộ các cung đường ngập tràn mùa vàng của lá mà còn được hòa mình vào những lễ hội truyền thống của con người nơi đây.

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi