Cẩm nang du lịch

Nagoya Nhật Bản

nagoya-nhat-ban Mùa thu tại Nagoya Nhật Bản

Nagoya Nhật Bản cái nôi của ngành công nghiệp của các nhãn hiệu nổi tiếng như: Toyota, Suzuki hoặc Honda. Hãy cùng Du Lịch Di Sản Việt khám phá Nagoya bạn nhé.

 

 

NAGOYA NHẬT BẢN

 

 

Tìm hiểu Nagoya Nhật Bản cái nôi của ngành công nghiệp của các nhãn hiệu nổi tiếng như: Toyota, Suzuki hoặc Honda. Hãy cùng Du Lịch Di Sản Việt khám phá Nagoya bạn nhé.


Nagoya là một thành phố công ngiệp sầm uất nhung không thiếu các trung tâm văn hóa vẫn giữ được lối phong cách cổ kính như Thành Nagoya, thành Inuyama là nơi ở của các lãnh chúa thời xưa Nhật Bản. Ở đây du khách có thể vừa thăm quan vừa tìm hiểu về phong cách xa xưa của giới quý tộc phong kiến Nhật Bản. Ngoài ra trong thành có kết hợp các kiến trúc non bộ vườn cát một cách hài hòa ( một địa điểm yêu thích cho các bạn trẻ lưu lại các bức ảnh kỷ nệm).

 

nagoya-hoa-anh-dao-nhat-ban

Cảnh đẹp Nagoya mùa hoa anh đào Nhật Bản

 

Đến với Nagoya bạn còn đến với những tín ngưỡng tâm linh Jakko-in, Joko-Ji, Bansho-Ji, Osu Kannon, Kakuo-zan Nittai-ji… đây là những ngôi chùa mang đậm phong cách cổ kính xứ sở hoa anh đào. Tại đây mọi người có thể tìm thấy cảm giác yên bình thư thái giữa một thành phố công nghiệp sầm uất.

 

Xem thêm thông tin du lịch Nhật Bản:

 


 

Đối với những ai yêu thích tìm hiểu ô tô xe máy có thể đế một số bảo tàng lịch sử như bảo tàng Toyota Techno, Toyota Automobile. ớ đây có rất nhiều các kiểu xe cổ thời đầu tiên với chi tiết lịch sử gắn liền với nó. Với hơn 100 loại xe cổ nguyên vẹn và được chạy trưng bày quanh khu vực bảo tàng vào các dịp lễ hội.

 

nagoya-nhat-ban-bao-tang-techno

Bảo tàng Techno tại thành phố Nagoya Nhật Bản


Ngoài ra một địa điểm không thể thiếu đối với những ai yêu thích động vật biển đó là Thủ cung Nagoya với hơn 50.000 sinh vật biển được chia làm hai khu. Khu Hokukan (Thế giới của cá voi) với hồ cá cực lớn Hokukan có đường ngầm dưới nước, màn hình cực lớn giúp quý khách quan sát rõ những chú rùa biển, cá heo trắng, cá heo đen đốm trắng (hay còn gọi là cá heo sát thủ). Khu Nankan (hành trình đến Nam Cực) tái hiện lại toàn bộ các vùng biển và các sinh vật sống trong đó suốt từ Nagoya đến Nam cực nơi con tàu thám hiểm Nam cực Fuji đi qua..

 

thu-cung-nagoya-nhat-ban

Màn biểu diễn cá heo tại thủy cung Nagoya Nhật Bản

 

Đến Nagoya còn rất rất nhiều các trung tâm mua sắm với các nhãn hiệu nổi tiếng cùng với hơn 1200 cửa hàng đủ loại. đây là một thiên đường đói với các tín đồ shopping.

Hãy một lần đến Nagoya khám phá những điều kì diệu của quá khứ và vươn tới những ước mơ của tương lai đúng với câu cửa miệng của người dân Nagoya “ Hãy làm điều gì đó đi ”. 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi