Cẩm nang du lịch

Hồ Ashi Nhật Bản

ho-ashi-o-nhat-ban Hồ Ashi nằm dưới chân núi Phú Sĩ

Hồ Ashi Nhật Bản là điểm du lịch nổi tiếng nằm dưới chân núi Phú Sĩ, Bốn mùa xuân, hè, thu, đông các du khách đổ đến đây để chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ

 

 

HỒ ASHI NHẬT BẢN

 

 

Hồ Ashi với phong cảnh tuyệt đẹp nằm dưới chân núi Phú Sĩ không có những khách sạn xa hoa, không có những tòa nhà hiện đại, ở đây lưu giữ những khung cảnh thiên nhiên sặc sỡ sắc đỏ xen kẽ sắc vàng khi mùa thu về, bình yên xanh mượt điểm những khóm hoa khi mùa xuân sang. Tại đây du khách có thể thả mình trên các chuyến tàu "cướp biển" mang phong cách xứ viking thười đại Bắc Âu xa xưa. Trân tàu có đủ các hình tượng thạch cao cho du khách lưu lại những bức hình kỷ niện.

 

ho-ashi-nui-phu-si-mua-hoa-anh-dao-nhat-ban

Hồ Ashi dưới chân núi Phú Sĩ mùa hoa anh đào

 

Trên du thuyền du khách xa xa ngắm nhìn sự hùng vĩ của ngọn nói Phú Sĩ niềm tụ hào của nghười Nhật. Chiều tối du khách nếu may mắn trong những ngày quang không có sương mù có thể thấy được hành ảnh của cả ngọn núi phú sĩ in bóng xuống mặt hồ phẳng lặng Ashi, một khung cảnh hiếm có đi vào lòng người.

 

ho-ashi-canh-dep-nhat-ban

Cảnh đẹp Hồ Ashi bắt đầu vào mùa thu tại Nhật Bản

 

Sau khi du ngoạn trên mặt hồ phẳng lặng qus khách có thể đến “Thung lũng địa ngục” thưởng thức món trứng đen đặc sản nổi tiếng của địa phương. Nơi đây là một trong các ống thông hơi từ sâu trong lòng đất với khí lưu huỳnh và hơi nước lan mờ mờ ảo ảo khiến du khách như lạc vào cõi luân hồi. một số mạch nước với sức nóng từ  khí lưu huỳnh được người dân địa phương sử dụng luộc những quả trứng thành những màu đen độc đáo trên vỏ tạo sự hiếu kỳ và hứng thú đối với du khách đến đây lần đầu.

 

Xem thêm kinh nghiệm khi đi du lịch Nhật Bản:

 

 

 

ho-ashi-mua-thu-thang-10-11

Hồ Ashi Nhật Bản vào tháng 10, tháng 11

 

Du khách thoải mái thư giãn ngâm mình trong những khu spa nghỉ dưỡng nước nóng như Kowakien Yunessun với phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển. Ở đây mọi người cùng giá đình nghỉ ngơi ngâm mình trong những suối nước nóng tạo cảm giác thu thái xóa tan hết sự mệt mỏi sau một ngày đi tour.

 

ho-ashi-nhat-ban-la-vang-do

Hồ Ashi Nhật Bản vào giữa mùa thu

 

Du Lịch Di Sản Việt sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời này trong hành trình khám phá đất nước cổ kính nhưng không kém phần hiện đại này.

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi