Cẩm nang du lịch

Hồ Nhật Nguyệt Đài Loan Đài Trung

ho-nhat-nguyet-dai-loan Hồ Nhật Nguyệt Đài Trung Đài Loan

 Hồ Nhật Nguyệt Đài Loan là một trong những điểm hút khách tại Đài Trung, là một hồ nước tự nhiên, với cảnh sắc vừa hùng vĩ vừa thơ mộng đã tạo cho du khách những ấn tượng không thể nào quên được.

 

 

HỒ NHẬT NGUYỆT ĐÀI LOAN

 

 

Hồ Nhật Nguyệt Đài Loan đây là điểm du lịch nổi tiếng tại Đài Trung. Đến với Đài Loan mà không một lần tham quan Hồ Nhật Nguyệt thì coi như bạn chưa hề đến Đai Loan. Hãy cùng Du Lịch Di Sản Việt tìm hiểu nhé.

 

ho-nhat-nguyet-canh-dep

Vẻ đẹp hồ Nhật Nguyệt Đài Loan Đài Trung

 

Tên hồ Nhật Nguyệt được bắt nguồn bởi chính hình dáng của hồ này, Từ trên thuyền giữa long hồ quan sát về hướng Tây, chúng ta sẽ thấy hình dáng của nó sẽ giống như mặt trăng nhưng lại bị khuyết, khi ta hướng mắt về hướng Đông thì hình dáng của nó lại tròn giống như hình mặt trời vậy.

 

Xem thêm thông tin du lịch Đài Loan tại website Du Lịch Di Sản Việt: www.dulichdisanviet.vn

 

 

Đến với Hồ Nhật Nguyệt du khách bị hút hòn bởi khung cảnh nên thơ giống như chón bồng lai nơi hạ giới. Các kiểu kiến trúc thời phong kiến đã tạo nên một bức tranh lãng mạn giống như tiên cảnh.

Hồ Nhật Nguyệt là một hồ nước ngọt thiên nhiên lớn nhất tại Đài Trung Đài Loan. Hồ rộng 7,73 km 2, với chiều cao là 748 mét so với mực nước biển, có độ sâu lớn nhất là 27 mét

Xung quanh hồ Nhật Nguyệt là các dãy núi cao, hồ được nằm lọt trong lòng núi đá giống như thung lũng tạo cảm giác vừa thơ mộng vừa hung vĩ.

 

thap-tu-an-ho-nhat-nguyet-dai-loan-dai-trung

Du khách có thể ngắm hồ Nhật Nguyệt từ Tháp Từ Ân 

 

Xem thêm tour du lịch Đài Loan khởi hành từ Hà Nội:

 

 

Để ngắm nhìn toàn cảnh của Hồ Nhật Nguyệt, du khách thường lên đỉnh ngọn tháp Từ Ân với chiêu cao 46 met. Ngoài ra du khách có thê khám phá các địa danh nổi tiếng xung quanh hồ như miếu Văn Võ nơi thờ Khổng tử và Quan Công với lối kiến trúc cổ kính một vẻ đẹp trầm mặc hiếm nơi nào có được.

 

ho-nhat-nguyet-mieu-van-vo

Miếu Văn Võ cạnh hồ Nhật Nguyệt tại Đài Loan Đài Trung

 

Các tour du lịch Đài Loan được tổ chức vào các mùa xuân, hạ, thu, đông,  khi du khách đến Hồ Nhật Nguyệt họ đều cảm nhận được vẻ đẹp bốn mùa. Vào mùa xuân hoa anh đào nở rộ trên sườn núi, đây là thời điểm đẹp nhất trong năm khi tham quan hồ này, mùa thu là mùa của các tán lá vàng và đỏ với làn sương sớm tạo cho khung cảnh nơi đây giống như tiên cảnh.

 

canh-sac-mua-thu-ho-nhat-nguyet-dai-loan

Hồ Nhật Nguyệt Đài Loan vào mùa thu

 

Hãy một lần đến tham quan Hồ Nhật Nguyệt Đài Loan bạn nhé. Chắc chắn khung cảnh nơi đây sẽ để lại cho bạn những ấn tượng không bao giờ quên được.

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi